Singer : Mano

Music by : Gangai Amaran

Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai

Male : Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai
Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai…..

Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai

Chorus : ………………….

Male : Paalum kasanthathadi sagiyae
Padukkai nonthathadi
Paalum kasanthathadi sagiyae
Padukkai nonthathadi
Kolak kili mozhiyum seviyil
Kuththal eduththathadi…ee…
Kolak kili mozhiyum seviyil
Kuththal eduththathadi…ee…

Male : Naalu vayiththiyarum inimael
Nambutharkillai endraar
Paalaththu joshiyanum giragam
Paduththum endru vittaan…

Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai

Chorus : ………………….

Male : Kanavu kandathilae
Oru naal kannukku thondraamal
Kanavu kandathilae
Oru naal kannukku thondraamal

Male : Inam vilangavillai evano
En agam thottu vittaan
Inam vilangavillai evano
En agam thottu vittaan

Male : Vinava kann vizhiththaen sagiyae
Maeni maranthu vittaan
Manathil mattilumae pudhithor
Magizhchchi kandathadi

Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai
Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai

Male : Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai
Manam virumbavillai sagiyae
Malar pidikkavillai…..

Male : Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai……hae hae
Unavu sellavillai sagiyae
Urakkam kollavillai…..

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை

ஆண் : மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை……

ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை….

குழு : ………………………..

ஆண் : பாலும் கசந்தடி சகியே படுக்கை நொந்ததடி….
பாலும் கசந்தடி சகியே படுக்கை நொந்ததடி…..
கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி………ஈ……
கோலக் கிளிமொழியும் செவியில்
குத்தலெடுத்ததடி

ஆண் : நாலு வயித்தியரும் இனிமேல்
நம்புதற்கில்லை என்றார்
பாலத்துச் சோசியனும் கிரகம்
படுத்தும் என்று விட்டான்……

ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை……….

குழு : …………………………………..

ஆண் : கனவு கண்டதிலே
ஒருநாள் கண்ணுக்குத் தோன்றாமல்
கனவு கண்டதிலே
ஒருநாள் கண்ணுக்குத் தோன்றாமல்

ஆண் : இனம் விளங்கவில்லை எவனோ
என் அகம் தொட்டு விட்டான்
இனம் விளங்கவில்லை எவனோ
என் அகம் தொட்டு விட்டான்…..

ஆண் : வினவக் கண் விழித்தேன் சகியே
மேனி மறைந்து விட்டான்
மனதில் மட்டிலுமே புதிதோர்
மகிழ்ச்சி கண்டதடி…..

ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை

ஆண் : மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை
மணம் விரும்பவில்லை சகியே
மலர் பிடிக்க வில்லை

ஆண் : உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை….ஹே ஹே
உணவு செல்லவில்லை சகியே
உறக்கம் கொள்ளவில்லை…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here