Singer : U. R. Jeevarathinam

Music by : S. M. Subbaiah Naidu and C. R. Subburaman

Female : Ungal muhaaravintham kaana varum
Ullam magizhnthidumae
Ungal muhaaravintham kaana varum
Ullam magizhnthidumae

Female : Pangajam aadhavanai kandu malarnthaal
Adhil vinthai undo
Pangajam aadhavanai kandu malarnthaal
Adhil vinthai undo

Female : Arumbum ila nagaiyilae nee intha
Andasaraasaram aagi alippaai
Arumbum ila nagaiyilae nee intha
Andasaraasaram aagi alippaai

Female : Thurumbum un aanaiyindri asaiyaathu
Un thondae en piravi payan
Thurumbum un aanaiyindri asaiyaathu
Un thondae en piravi payan

Female : Piraemai migum jeevesaa
Un seerpaadha sevaiyae peraanantham
Piraemai migum jeevesaa
Un seerpaadha sevaiyae peraanantham

Female : Piravigal thorum intha pedhaiyai
Piriyatha varam thaarum….swaami
Piravigal thorum intha pedhaiyai
Piriyatha varam thaarum….

பாடகி : யூ. ஆர். ஜீவரத்தினம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு

மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : உங்கள் முஹாரவிந்தம் காண வரும்
உள்ளம் மகிழ்ந்திடுமே
உங்கள் முஹாரவிந்தம் காண வரும்
உள்ளம் மகிழ்ந்திடுமே

பெண் : பங்கஜம் ஆதவனை கண்டு மலரந்தால்
அதில் விந்தை உண்டோ
பங்கஜம் ஆதவனை கண்டு மலரந்தால்
அதில் விந்தை உண்டோ

பெண் : அரும்பும் இளநகையிலே நீ இந்த
அண்டசராசரம் ஆகி அளிப்பாய்
அரும்பும் இளநகையிலே நீ இந்த
அண்டசராசரம் ஆகி அளிப்பாய்

பெண் : துரும்பும் உன் ஆணையின்றி அசையாது
உன் தொண்டே என் பிறவி பயன்
துரும்பும் உன் ஆணையின்றி அசையாது
உன் தொண்டே என் பிறவி பயன்

பெண் : ப்ரேமை மிகும் ஜீவேசா
உன் சீர்ப்பாத சேவையே பேரானந்தம்…..
ப்ரேமை மிகும் ஜீவேசா
உன் சீர்ப்பாத சேவையே பேரானந்தம்…..

பெண் : பிறவிகள் தோறும் இந்த பேதையை
பிரியாத வரம் தாரும்…..ஸ்வாமி
பிறவிகள் தோறும் இந்த பேதையை
பிரியாத வரம் தாரும்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here