Singers : Shreya Ghoshal and Anthony Daasan

Music by : D. Imman

Male : Yeno yeno yenooo….

Chorus : Un kooda pesa aasa aasa
Un kooda pesa aasa aasa

Female : Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa

Chorus : Un kooda pesa aasa aasa

Female : Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa

Chorus : Veesaaaa……

Female : Mazhaiyaa pozhinju
Manasula pootha
Chorus : Poothaa….
Female : Padagaa irundhu
Karaiyila sertha
Unna solla vartha
Pothaathu …aagathu
Chorus : Pothaathu …aagathu

Female : Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa

Male : Yeno yeno yenooo
Yeno yeno yenoo yenoo
Yeno yeno yeno naa..ooohooo…

Female : Kalangiya pozhuthula
Kadavula pola
Enakku nee kedachathu yogam

Female : Ulagamae pudhusu pol
Theriyuthu yeno
Arugil nee irukkura neram
Chorus : Neram….

Female : Pana kaasula
Vaazhura ulagam
Unna paarthida
Maaruthal adaiyum

Female : Oru kottula
Serura idhayam
Uyir oviymaa unna varaiyum

Female : Pakkathula neeyum ninna
Enna vandhu serum athanaiyum

Female : Unkooda….
Chorus : Unkooda…
Female : Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa

Female : Neruppula vizhunthidum
Paruthiya pola
Nenapaiyum koluthuthu nesam

Female : Kalangara velakkampol
Thesaiya nee kaatta
Usurula paravuthu vaasam
Chorus : Vaasam

Female : Nedham pogura
Paathaiya maranthu
Thadumariduren enna izhanthu

Female : Oru paarvaiyil
Meniyum sivanthu
Azhagaagiduthae uyir kalanthu

Female : Mothathula un nenappu
Kannadichu pesum ullirunthu

Chorus : Unkooda pesa
Unkooda pesathaanae
Aasa aasa
Chorus : Aasa aasa
Elangaatha nee nenjukulla
Veesa veesa

Female : Mazhaiyaa pozhinju
Manasula pootha
Padagaa irundhu
Karaiyila sertha
Unna solla vartha
Pothaathu…aagathu
Male : Yeno yeno…..
Female : Pothaathu… aagathu
Chorus : Unkooda pesa
Aasa aasa
Female : Ohoooo…aaahaaa….

 

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா கோஷல் மற்றும் அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஏனோ..ஏனோ…ஏனோ…

குழு : உன் கூட பேச ஆசஆச
உன் கூட பேச ஆச ஆச

பெண் : உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச
இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச

குழு : உன் கூட பேச ஆச ஆச

பெண் : உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச
இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச
குழு : வீச……

பெண் : மழையா பொழிஞ்சு
மனசுல பூத்த
குழு : பூத்த….
பெண் : படகா இருந்து
கரையில சேர்த்த
உன்ன சொல்ல வார்த்த
போதாது …ஆகாது
குழு : போதாது …ஆகாது….

பெண் : உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச
இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச

ஆண் : ஏனோ..ஏனோ…ஏனோ…
ஏனோ..ஏனோ…ஏனோ…ஏனோ…
ஏனோ..ஏனோ…ஏனோ…

பெண் : கலங்கிய பொழுதுல
கடவுள போல
எனக்கு நீ கெடச்சது யோகம்

பெண் : உலகமே புதுசு போல்
தெரியுது ஏனோ
அருகில் நீ இருக்குற நேரம்
குழு : நேரம்

பெண் : பணம் காசுல வாழுற உலகம்
உன்ன பார்த்திட மாறுதல் அடையும்
ஒரு கூட்டுல சேருற இதயம்
உயிர் ஓவியமா உன்ன வரையும்

பெண் : பக்கத்துல நீயும் நின்னா
என்ன வந்து சேரும் அத்தனையும்

பெண் : உன்கூட
குழு : உன்கூட
பெண் : உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச
இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச

பெண் : நெருப்புல விழுந்திடும்
பருத்திய போல
நெனப்பையும் கொளுத்துது நேசம்

பெண் : கலங்கர வெளக்கம் போல்
தெசையா நீ காட்ட
உசுருல பரவுது வாசம்
குழு : வாசம்

பெண் : நெதம் போகுர
பாதைய மறந்து
தடுமாறிடுரேன் என்ன இழந்து

பெண் : ஒரு பார்வையில்
மேனியும் சிவந்து
அழகாகிடுதே உயிர் கலந்து

பெண் : மொத்ததுல உன் நெனப்பு
கண்ணடிச்சு பேசும் உள்ளிருந்து

குழு : உன்கூட பேச
பெண் : உன்கூட பேசத்தானே
ஆச ஆச
குழு : ஆச ஆச
பெண் : இளங்காத்தா நீ நெஞ்சுக்குள்ள
வீச வீச

பெண் : மழையா பொழிஞ்சு
மனசுல பூத்த
படகா இருந்து
கரையில சேர்த்த
உன்ன சொல்ல வார்த்த
போதாது…ஆகாது
ஆண் : ஏனோ ஏனோ….
பெண் : போதாது ….ஆகாது
குழு : உன்கூட பேச
ஆச ஆச
பெண் : ஒஹோஓ…..ஆஹாஹா…..

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here