Singer : Prarthana Indrajith

Music by : Javed Riaz

Lyrics by : Lalithanand

Female : Un koodave
Un koodave
Thannaal varum en kaalgale
En paalamum
En paasamum
Kanmodinen un tholile

Female : Kan moodalaam
Man moodalaam
Appothum nee en thedale
Kai korthathum
Kan paarthathum
Muthadume en moochile

Female : Un koodave
Un koodave
Un koodave
Un koodave

பாடகி : பிரார்த்தனா இந்திரஜித்

இசை அமைப்பாளர் : ஜாவேத் ரியாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : லலித் ஆனந்த்

பெண் : உன் கூடவே
உன் கூடவே
தன்னால் வரும் என் கால்களே
என் காதலும்
என் பாசமும்
கண் மூடினேன் உன் தோளிலே

பெண் : கண் மூடலாம்
மண் மூடலாம்
அப்போதும் நீ என் தேடலே
கை கோர்த்ததும்
கண் பார்த்ததும்
முத்தாடுமே என் மூச்சிலே

பெண் : உன் கூடவே
உன் கூடவே
உன் கூடவே
உன் கூடவே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here