Singers : Shweta Mohan & Shankar Mahadevan

Music by : Shankar Ehsaan Loy

Female : Aah.ha..aah
Aah.ha..aah
Aah.ha..aah…haa..hah

Female : Oru paadhi mei enbadha
Maru paadhi poi enbadha
Avai rendum ondrae yena…
En kangal poi solludha

Male : Kanavellam mei enbadha
Nijamellam poi enbadha
Avai rendum ondrae yena…
En nenjam mei solludha

Female : Unmai edhu poi edhu
Sollidu anbae
Unmai edhu poi edhu…

Male : Unmai edhu poi edhu
Sollidu anbae
Unmai edhu poi edhu…

Female : Aah.ha..aah
Aah.ha..aah
Aah.ha..aah…haa..hah

Female : Idhan munnae kaana vizha
Tholaigindren yen kaadhala
Poi ennum vaan meedhilae…ae
Mei endra thondrum nilaa

Male : Izha oodha vinnin ozhi
Vizhi rendil en kaadhali
Mei ennum kaar ondrilae…
Poi endra keechum kili

Female : Unmai edhu poi edhu
Sollidu anbae
Unmai edhu poi edhu…

Male : Unmai edhu poi edhu
Sollidu anbae
Unmai edhu poi edhu…

Female : Aah.ha..aah
Aah.ha..aah
Aah.ha..aah…haa..hah

பாடகர்கள் : ஸ்வேதா மோகன் மற்றும் ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் இஷான் லோய்

பெண் : ஆஅ…..ஹ….ஆ…..
ஆஅ….ஹா….ஆஅ…..
ஆ…ஹ….ஆஅ….ஹா…..ஹா…..

பெண் : ஒரு பாதி மெய் என்பதா
மறு பாதி பொய் என்பதா
அவை ரெண்டும் ஒன்றே என….ஆ….
என் கண்கள் பொய் சொல்லுதா

ஆண் : கனவெல்லாம் மெய் என்பதா
நிஜமெல்லாம் பொய் என்பதா
அவை ரெண்டும் ஒன்றே என….ஆ….
என் நெஞ்சம் மெய் சொல்லுதா

பெண் : உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது…..

ஆண் : உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது…..

பெண் : ஆஅ…..ஹ….ஆ…..
ஆஅ….ஹா….ஆஅ…..
ஆ…ஹ….ஆஅ….ஹா…..ஹா…..

பெண் : இதன் முன்னே காண விழா
தொலைகின்றேன் ஏன் காதலா
பொய் என்னும் வான் மீதிலே….ஏ….
மெய் என்றா தோன்றும் நிலா

ஆண் : இள ஊதா விண்ணின் ஒளி
விழி ரெண்டில் என் காதலில்
மெய் என்னும் கார் ஒன்றிலே….ஏ….
பொய் என்ற கீச்சும் கிளி

பெண் : உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது…..

ஆண் : உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது…..

பெண் : ஆஅ…..ஹ….ஆ…..
ஆஅ….ஹா….ஆஅ…..
ஆ…ஹ….ஆஅ….ஹா…..ஹா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here