Singer : Bobby

Music by : Ajaneesh Loknath

Female : Unna naa rasikka
Oomaiya nadikka
Retta veshamthaan
Naan poda

Female : Manaso siruppilla
Vayaso perumtholla
Ada da vekkathil
Naan kulikka

Female : Kanava nesama
Na killipaarthu
Karanjae ponen
Unnaala naan

Female : Kadavul kitta
Kadan unna vaangi
Kudukka marutha
Kadangaari naa

Female : Unna naa rasikka
Oomaiya nadikka
Retta veshamthaan
Naan poda

Female : Manaso siruppilla
Vayaso perumtholla
Ada da vekkathil
Naan kulikka….

 

பாடகி : பாபி

இசையமைப்பாளர் : அஜனீஷ் லோக்நாத்

பெண் : உன்ன நா
ரசிக்க ஊமையா
நடிக்க ரெட்ட
வேஷம்தான் நான்
போட

பெண் : மனசோ
சிறுப்புள்ள வயசோ
பெரும்தொல்ல அட
டா வெக்கத்தில் நான்
குளிக்க

பெண் : கனவா நெசமா
நா கிள்ளிப்பார்த்து கரஞ்சே
போனேன் உன்னால நான்

பெண் : கடவுள் கிட்ட
கடன் உன்ன வாங்கி
குடுக்க மறுத்தா
கடன்காரி நா

பெண் : உன்ன நா
ரசிக்க ஊமையா
நடிக்க ரெட்ட
வேஷம்தான் நான்
போட

பெண் : மனசோ
சிறுப்புள்ள வயசோ
பெரும்தொல்ல அட
டா வெக்கத்தில் நான்
குளிக்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here