Singers : Shreya Ghoshal and Sarthak Kalyani

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Thamarai

Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae
Muththam kettadhum mugam sivanthathae
Mugam sivanthathum idhayam thiranthathae

Female : Idhayam thiranthathum
Aasai nuzhainthathae
Aasai nuzhainthathum
Dhooram kurainthathae

Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae

Female : Dhooram kurainthathum pesa thonuthae
Pesa pesa thaan innum pidikuthae
Pidikum endrathaal nadikka thonuthae
Nadikkum podhilae sirippu vanthathae

Male : Sirippu vanthathum nerukkam aaguthae
Nerungi paarkkaiyil nesam puriyuthae

Female : Nesangalaal kaigal inainthathae
Kai sernthathaal kavalai maranthathe
Thol saayavum tholainthu pogavum
Kadaisiyaaga oridam kidaithathae

Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae

Male : Mazhai varugira manam varuvathu
Enakku mattumaa
Thanimaiyil adhai mugargira sugam
Unakkum kittuma

Female : Iru puram adhil naduvinil puyal
Enakku mattumaa
Mazhaiyena varum maragatha kural
Suvaril muttuma

Male : Enadhu puthaiyal manalilae
Kothikkum analilae
Irundhum viraivil kai serum
Payanam mudivilae

Male : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae
Muththam kettathum mugam sivanthathae
Mugam sivanthathum idhayam thiranthathae

Female : Idhayam thiranthathum
Aasai nuzhainthathae
Aasai nuzhainthathum
Dhooram kurainthathae

Both : Unna nenachathum manasu mayanguthae
Manasu mayangi thaan muththam kettathae

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா கோஷல் மற்றும் சர்தக் கல்யாணி

இசை அமைப்பாளர் :  ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை

ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே

பெண் : இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே

ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

பெண் : தூரம் குறைந்ததும் பேச தோணுதே
பேச பேச தான் இன்னும் பிடிக்குதே
பிடிக்கும் என்றதால் நடிக்க தோணுதே
நடிக்கும் போதிலே சிரிப்பு வந்ததே

ஆண் : சிரிப்பு வந்ததும் நெருக்கம் ஆகுதே
நெருங்கி பார்க்கையில் நேசம் புரியுதே

பெண் : நேசங்களால் கைகள் இணைந்ததே
கை சேர்ந்ததால் கவலை மறந்ததே
தோள் சாயவும் தொலைந்து போகவும்
கடைசியாக ஓரிடம் கிடைத்ததே

ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே

ஆண் : மழை வருகிற மணம் வருவது எனக்கு மட்டுமா
தனிமையில் அதை முகர்கிற சுகம் உனக்கும் கிட்டுமா

பெண் : இரு புறம் அதில் நடுவினில் புயல் எனக்கு மட்டுமா
மழையென வரும் மரகத குரல் சுவரில் முட்டுமா

ஆண் : எனது புதையல் மணலிலே கொதிக்கும் அனலிலே
இருந்தும் விரைவில் கை சேரும் பயணம் முடிவிலே

ஆண் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே
முத்தம் கேட்டதும் முகம் சிவந்ததே
முகம் சிவந்ததும் இதயம் திறந்ததே

பெண் : இதயம் திறந்ததும் ஆசை நுழைந்ததே
ஆசை நுழைந்ததும் தூரம் குறைந்ததே

இருவர் : உன்ன நெனச்சதும் மனசு மயங்குதே
மனசு மயங்கி தான் முத்தம் கேட்டதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here