Singer : Asha Bhonsle

Music by : Ilayaraja

Female : {Unna suthum kaathaadi
Naan thaanae raasaa
Ada unnoda mayakkathilae
Enakkeppodhum urakkam illae} (2)

Female : Hae akkam pakkam yaarum illae
Hae vekkam ingae thaevai illae
Enna chokka chokka nikka vecha raasaa

Female : Unna suthum kaathaadi
Naan thaanae raasaa
Ada unnoda mayakkathilae
Enakkeppodhum urakkam illae

Female : Ponni nadhi saera
Oru naeram undu
Kanni ponnu nenjukkullae
Baaram undu
Aaha ponni nadhi saera
Oru naeram undu
Kanni ponnu nenjukkullae
Baaram undu

Female : Naan pala kaalam unnai enni
Palagaaram suttu vechen
Rusi paarkka venuminnu
Adha thuni pottu katti vechen

Female : Venaannu sollaadhaiyaa
Enna veruppaaga thallaadhaiyaa
Venaannu sollaadhaiyaa
Enna veruppaaga thallaadhaiyaa
Unakkinnu irukku enakkulla usuru
Yaeno parakkum ennoda manasu

Female : Unna suthum kaathaadi
Naan thaanae raasaa
Ada unnoda mayakkathilae
Enakkeppodhum urakkam illae

Female : Unna suthum kaathaadi
Naan thaanae raasaa
Ada unnoda mayakkathilae
Enakkeppodhum urakkam illae

Female : Oorukkulla aambalainga yaarum illae
Haa unna pola thembu ulla perum illae
Aaha oorukkulla aambalainga yaarum illae
Haa unna pola thembu ulla perum illae

Female : Ada unnaattam engum illae
Unna kandaalae pongum ullae
Aalaana kanni pullae
Naan aanaalum chinna pullae

Female : Vaa maamaa kutham illae
Ippa enakkaedhum vetkam illae
Vaa maamaa kutham illae
Ippa enakkaedhum vetkam illae
Manasukkul irukku enakkoru kanakku
Maamaa koduthidu badhil onnu enakku

Female : {Unna suthum kaathaadi
Naan thaanae raasaa
Ada unnoda mayakkathilae
Enakkeppodhum urakkam illae} (2)

Female : Hae akkam pakkam yaarum illae
Hae vekkam ingae thaevai illae
Enna chokka chokka nikka vecha raasaa

Female : Unna suthum kaathaadi
Naan thaanae raasaa
Ada unnoda mayakkathilae
Enakkeppodhum urakkam illae
Lala laallaalla lalalala laa lala
Laallaalla lalalala laa
Lala laallaalla lalalala laa lala
Laallaalla lalalala laa

பாடகி : ஆஷா போன்ஸ்லே

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : {உன்னச் சுத்தும் காத்தாடி
நான்தானே ராசா
அட உன்னோட மயக்கத்திலே
எனக்கெப்போதும் உறக்கம் இல்லே} (2)

பெண் : ஹே அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லே
ஹே வெக்கம் இங்கே தேவை இல்லே
என்ன சொக்க சொக்க நிக்க வெச்ச ராசா

பெண் : உன்னச் சுத்தும் காத்தாடி
நான் தானே ராசா
அட உன்னோட மயக்கத்திலே
எனக்கெப்போதும் உறக்கம் இல்லே

பெண் : பொன்னி நதி சேர
ஒரு நேரம் உண்டு
கன்னிப் பொண்ணு நெஞ்சுக்குள்ளே
பாரம் உண்டு
ஆஹா பொன்னி நதி சேர
ஒரு நேரம் உண்டு
கன்னிப் பொண்ணு நெஞ்சுக்குள்ளே
பாரம் உண்டு

பெண் : நான் பல காலம் உன்னை எண்ணி
பலகாரம் சுட்டு வெச்சேன்
ருசி பார்க்க வேணுமின்னு
அத துணி போட்டு கட்டி வெச்சேன்

பெண் : வேணான்னு சொல்லாதையா
என்ன வெறுப்பாக தள்ளாதையா
வேணான்னு சொல்லாதையா
என்ன வெறுப்பாக தள்ளாதையா
உனக்கின்னு இருக்கு எனக்குள்ள உசுரு
ஏனோ பறக்கும் என்னோட மனசு

பெண் : உன்னச் சுத்தும் காத்தாடி
நான் தானே ராசா
அட உன்னோட மயக்கத்திலே
எனக்கெப்போதும் உறக்கம் இல்லே

பெண் : உன்னச் சுத்தும் காத்தாடி
நான் தானே ராசா
அட உன்னோட மயக்கத்திலே
எனக்கெப்போதும் உறக்கம் இல்லே

பெண் : ஊருக்குள்ள ஆம்பளைங்க யாரும் இல்லே
ஹா உன்னப் போல தெம்பு உள்ள பேரும் இல்லே
ஆஹ ஊருக்குள்ள ஆம்பளைங்க யாரும் இல்லே
ஹா உன்னப் போல தெம்பு உள்ள பேரும் இல்லே

பெண் : அட உன்னாட்டம் எங்கும் இல்லே
உன்னக் கண்டாலே பொங்கும் உள்ளே
ஆளான கன்னிப் புள்ளே
நான் ஆனாலும் சின்னப் புள்ளே

பெண் : வா மாமா குத்தம் இல்லே
இப்ப எனக்கேதும் வெட்கம் இல்லே
வா மாமா குத்தம் இல்லே
இப்ப எனக்கேதும் வெட்கம் இல்லே
மனசுக்குள் இருக்கு எனக்கொரு கணக்கு
மாமா கொடுத்திடு பதில் ஒண்ணு எனக்கு

பெண் : {உன்னச் சுத்தும் காத்தாடி
நான் தானே ராசா
அட உன்னோட மயக்கத்திலே
எனக்கெப்போதும் உறக்கம் இல்லே} (2)

பெண் : ஹே அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லே
ஹே வெக்கம் இங்கே தேவை இல்லே
என்ன சொக்க சொக்க நிக்க வெச்ச ராசா

பெண் : உன்னச் சுத்தும் காத்தாடி
நான் தானே ராசா
அட உன்னோட மயக்கத்திலே
எனக்கெப்போதும் உறக்கம் இல்லே
லல லால்லால்ல லலலல லா லல
லால்லால்ல லலலல லா
லல லால்லால்ல லலலல லா லல
லால்லால்ல லலலல லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here