Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Seerodu padarndhirundha
Singaara poongodiyai…
Vaerodu peratheduthu
Ven thanalil veezhthi vittaai…
Oorodu vaazhndhirundha
Udan pirappai anuppi vaithu
Ilamai poraadum manadhodu
Pon magalai thaazhthi vittaai…

Male : Unnaal vilaindhadhadaa
Aval uyirae maraindhadhadaa
Unnaal vilaindhadhadaa
Aval uyirae maraindhadhadaa
Mannaal padhumai seiyum podhae
Mazhaiyaal karaindhadhadaa
Perum mazhaiyaal karaindhadhadaa

Male : Unnaal vilaindhadhadaa
Aval uyirae maraindhadhadaa
Unnaal vilaindhadhadaa…

Male : Ponnaal veedu katti thandhaalumm
Puthuyir petrida mudiyummaa
Aval puthuyir petrida mudiyummaa
Ponnaal veedu katti thandhaalumm
Puthuyir petrida mudiyummaa
Kannaal vidum neerai
Niruthum kadamai unakku thaan theriyumaa

Male : Unnaal vilaindhadhadaa
Aval uyirae maraindhadhadaa
Mannaal padhumai seiyum podhae
Mazhaiyaal karaindhadhadaa
Perum mazhaiyaal karaindhadhadaa

Male : Unnaal vilaindhadhadaa
Aval uyirae maraindhadhadaa
Unnaal vilaindhadhadaa…aa

Male : Maavilai thoranam kandaval
Manavaalan inbam peravillai
Maavilai thoranam kandaval
Manavaalan inbam peravillai
Kovilai katti mudithum
Kuda muzhukku nadai peravillai
Vayitruku thaevai unavu
Manthukku thaevai unarvu
Andha unarvukku kanavan thaevai
Andha kanavanai izhandhaval vidhavai

Male : Ithu unnaal vilaindhadhadaa
Aval uyirae maraindhadhadaa
Mannaal padhumai seiyum podhae
Mazhaiyaal karaindhadhadaa
Perum mazhaiyaal karaindhadhadaa

Male : Unnaal vilaindhadhadaa
Aval uyirae maraindhadhadaa
Unnaal vilaindhadhadaa…

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சீரோடு படர்ந்திருந்த
சிங்காரப் பூங்கொடியை…
வேரோடு பெயர்த்தெடுத்து
வெண் தணலில் வீழ்த்தி விட்டாய்…
ஊரோடு வாழ்ந்திருந்த
உடன் பிறப்பை அனுப்பி வைத்து
இளமை போராடும் மனதோடு
பொன் மகளை தாழ்த்தி விட்டாய்…

ஆண் : உன்னால் விளைந்ததடா
அவள் உயிரே மறைந்ததடா
உன்னால் விளைந்ததடா
அவள் உயிரே மறைந்ததடா
மண்ணால் பதுமை செய்யும் போதே
மழையால் கரைந்ததடா
பெரும் மழையால் கரைந்ததடா

ஆண் : உன்னால் விளைந்ததடா
அவள் உயிரே மறைந்ததடா
உன்னால் விளைந்ததடா…

ஆண் : பொன்னால் வீடு கட்டித் தந்தாலும்
புத்துயிர் பெற்றிட முடியுமா
அவள் புத்துயிர் பெற்றிட முடியுமா
பொன்னால் வீடு கட்டித் தந்தாலும்
புத்துயிர் பெற்றிட முடியுமா
கண்ணால் விடும் நீரை
நிறுத்தும் கடமை உனக்குத் தான் தெரியுமா

ஆண் : உன்னால் விளைந்ததடா
அவள் உயிரே மறைந்ததடா
மண்ணால் பதுமை செய்யும் போதே
மழையால் கரைந்ததடா
பெரும் மழையால் கரைந்ததடா

ஆண் : உன்னால் விளைந்ததடா
அவள் உயிரே மறைந்ததடா
உன்னால் விளைந்ததடா……

ஆண் : மாவிலைத் தோரணம் கண்டவள்
மணவாளன் இன்பம் பெறவில்லை
மாவிலைத் தோரணம் கண்டவள்
மணவாளன் இன்பம் பெறவில்லை
கோவிலைக் கட்டி முடித்தும்
குடமுழுக்கு நடைபெறவில்லை
வயிற்றுக்குத் தேவை உணவு
மனத்துக்குத் தேவை உணர்வு
அந்த உணர்வுக்குக் கணவன் தேவை
அந்தக் கணவனை இழந்தவள் விதவை

ஆண் : இது உன்னால் விளைந்ததடா
அவள் உயிரே மறைந்ததடா
மண்ணால் பதுமை செய்யும் போதே
மழையால் கரைந்ததடா
பெரும் மழையால் கரைந்ததடா

ஆண் : உன்னால் விளைந்ததடா
அவள் உயிரே மறைந்ததடா
உன்னால் விளைந்ததடா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here