Singers : T. M. Soundararajan and B. S. Sasireka

Music by : Manoj – Gyan

Lyrics by : Aabavanan

Male : Maalai karukkalilae mai iruttu velaiyilae
Cholai malarkalukku sorvu enna kaalgalukku
Sorvu enna kaalkalukku….

Male : Unnai dhinam thedum thalaivan
Indru kavi paadum kalaingan
Unnai dhinam thedum thalaivan
Indru kavi paadum kalaingan
Kaaval varumpothu kayil vilangaethu
Kaalgal nadamaadattum…..laallaallaa laalaa

Female Chorus : Poonthottam thaangaathammaa
Poo parikka naalaagumaa
Poo vaaduthu thol theduthu
Male Chorus : Kannae kalakkamaa kannil mayakkamaa

Male : Unnai dhinam thedum thalaivan
Indru kavi paadum kalaingan
Unnai dhinam thedum thalaivan
Indru kavi paadum kalaingan
Kaaval varumpothu kayil vilangaethu
Kaalgal nadamaadattum…..laallaallaa laalaa

Chorus : …………..

Female : Thunivirunthaal paada mudiyum
Thunaiyirunthaal aada mudiyum
Aadum mayilaanathu arangil thunai theduthu
Male : Thogai virinthaadammaa tholil saainthaadammaa
Thozhvi enakkethammaa kelvi ini yaethammaa

Female Chorus : Poonthottam thaangaathammaa
Poo parikka naalaagumaa
Poo vaaduthu thol theduthu
Male Chorus : Kannae kalakkamaa kannil mayakkamaa

Chorus : …………..

Male : Androru naal pirantha nilavu
Muzhu mathiyaai valarntha azhagu
Indru pennaanathu edhiril nindraaduthu
Female : Megam pagaiyaanathu nilavu siraiyaanathu
Mannan thunai vanthathum siraiyum sugamaanathu

Female Chorus : Poonthottam thaangaathammaa
Poo parikka naalaagumaa
Poo vaaduthu thol theduthu
Male Chorus : Kannae kalakkamaa kannil mayakkamaa

Male : Unnai dhinam thedum thalaivan
Indru kavi paadum kalaingan
Unnai dhinam thedum thalaivan
Indru kavi paadum kalaingan
Kaaval varumpothu kayil vilangaethu
Kaalgal nadamaadattum…..laallaallaa laalaa

Female Chorus : Poonthottam thaangaathammaa
Poo parikka naalaagumaa
Poo vaaduthu thol theduthu
Male Chorus : Kannae kalakkamaa kannil mayakkamaa

Chorus : ……………

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான்

பாடலாசிரியர் : ஆபாவாணன்

ஆண் : மாலை கருக்கலிலே மை இருட்டு வேளையிலே
சோலை மலர்களுக்கு சோர்வு என்ன கால்களுக்கு
சோர்வு என்ன கால்களுக்கு..

ஆண் : உன்னை தினம் தேடும் தலைவன்
இன்று கவி பாடும் கலைஞன்
உன்னை தினம் தேடும் தலைவன்
இன்று கவி பாடும் கலைஞன்
காவல் வரும் போது கையில் விலங்கேது
கால்கள் நடமாடட்டும்…லால்லால்லா லாலா

பெண் குழு : பூந்தோட்டம் தாங்காதம்மா
பூ பறிக்க நாளாகுமா
பூ வாடுது தோள் தேடுது
ஆண் குழு : கண்ணே கலக்கமா கண்ணில் மயக்கமா

ஆண் : உன்னை தினம் தேடும் தலைவன்
இன்று கவி பாடும் கலைஞன்
உன்னை தினம் தேடும் தலைவன்
இன்று கவி பாடும் கலைஞன்
காவல் வரும் போது கையில் விலங்கேது
கால்கள் நடமாடட்டும்…லால்லால்லா லாலா

குழு : ………………………….

பெண் : துணிவிருந்தால் பாட முடியும்
துணை இருந்தால் ஆட முடியும்
ஆடும் மயிலானது அரங்கில் துணை தேடுது
ஆண் : தோகை விரித்தாடம்மா தோளில் சாய்ந்தாடம்மா
தோல்வி எனக்கேதம்மா கேள்வி இனி ஏதம்மா

பெண் குழு : பூந்தோட்டம் தாங்காதம்மா
பூ பறிக்க நாளாகுமா
பூ வாடுது தோள் தேடுது
ஆண் குழு : கண்ணே கலக்கமா கண்ணில் மயக்கமா

குழு : ………………………….

ஆண் : அன்றொரு நாள் பிறந்த நிலவு
முழு மதியாய் வளர்ந்த அழகு
இன்று பெண்ணானது எதிரில் நின்றாடுது
பெண் : மேகம் பகையானது நிலவு சிறையானது
மன்னன் துணை வந்ததும் சிறையும் சுகமானது

பெண் குழு : பூந்தோட்டம் தாங்காதம்மா
பூ பறிக்க நாளாகுமா
பூ வாடுது தோள் தேடுது
ஆண் குழு : கண்ணே கலக்கமா கண்ணில் மயக்கமா

ஆண் : உன்னை தினம் தேடும் தலைவன்
இன்று கவி பாடும் கலைஞன்
உன்னை தினம் தேடும் தலைவன்
இன்று கவி பாடும் கலைஞன்
காவல் வரும் போது கையில் விலங்கேது
கால்கள் நடமாடட்டும்…லால்லால்லா லாலா

பெண் : பூந்தோட்டம் தாங்காதம்மா
பூ பறிக்க நாளாகுமா
பூ வாடுது தோள் தேடுது
ஆண் : கண்ணே கலக்கமா கண்ணில் மயக்கமா

குழு : ………………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here