Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho….illiyo
Unnai enakku pidikkavey seigirathu

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho….illiyo
Unnai enakku pidikkavey seigirathu

Male : Vaanaththil niram kaattum
Un vizhigal ennai paarkkaiyil mattum
Yaen…..varumaiyin niram kaattugindrana

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho….illiyo
Unnai enakku pidikkavey seigirathu
Unnai enakku pidikkavey seigirathu

Male : En vizhigalae viralgalaaga neendu
Un iduppu madippugalai
Varuda ninaikkumpothu
Un maeni veettai munthaanai kadhavaal
Moodi kolgiraayae

Male : Thendralukku lanjang koduththu
Thirakka solla maattaenaa
Thinak thinak thirakathinak aa aah aahha
Thendralukku lanjang koduththu
Thirakka solla maattaenaa

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho….illiyo
Unnai enakku pidikkavey seigirathu
Unnai enakku pidikkavey seigirathu

Male : Adhu enna un udhadugalil
Oru kadhakkali nadakkindrathu
Adhu enna un udhadugalil
Oru kadhakkali nadakkindrathu

Male : Vasai maariyo
Thittu oo yes thittu
Un thittukkalai
Varna mettukkalaai maattri

Male : Aasai manathai
Orr harmoniyamaakki vaasiththu vaasiththu
Ninaivu naadaakkalil oli padhivu seithu kolven

Male : Adiyae nee kadiththu thuppiya
Nagangalai kooda
Un uhattu muththirai
Kuththappatta stampugalaaga
Naan sekariththu vaiththirukkiraen

Male : Kadhal cricket-il veesugindra
Vizhi panthukalukellaam
Wicket vizhugirathaa enna

Male : Un paadhaigal ennai
Pirinthu ponaalum
Un paadhangal ennavo
Niththamum ennai
Muththamittu konduthaan
Irukkindrana
Ohh puriyavillaiyo

Male : Un veettu vaasalil
Midhiyadiyaai kidappathu
En ullam allavo….
En ullam allavo….

Male : Unnai enakku pidiththirukkirathu
Ennai unakku pidiththirukkiratho….illiyo
Unnai enakku pidikkavey seigirathu
Unnai enakku pidikkavey seigirathu
Unnai enakku pidikkavey seigirathu
Unnai enakku pidikkavey seigirathu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருகிறது
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ….. இல்லையோ
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருகிறது
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ….. இல்லையோ
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது

ஆண் : வானத்தில் நிறம் காட்டும்
உன் விழிகள் என்னை பார்க்கையில் மட்டும்
ஏன்……வறுமையின் நிறம் காட்டுகின்றன

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருகிறது
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ….. இல்லையோ
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது

ஆண் : என் விழிகளே விரல்களாக நீண்டு
உன் இடுப்பு மடிப்புகளை
வருட நினைக்கும்போது
உன் மேனி வீட்டை முந்தானை கதவால்
மூடி கொள்கிறாயே

ஆண் : தென்றலுக்கு லஞ்சங் கொடுத்து
திறக்க சொல்ல மாட்டேனா
தின தினக் திர்கதினக் ஆ ஆஆஹ் ஆஹ்ஹ
தென்றலுக்கு லஞ்சங் கொடுத்து
திறக்க சொல்ல மாட்டேனா…………………..

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருகிறது
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ….. இல்லையோ
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது

ஆண் : அது என்ன உன் உதடுகளில்
ஒரு கதக்களி நடக்கின்றது
அது என்ன உன் உதடுகளில்
ஒரு கதக்களி நடக்கின்றது

ஆண் : வசை மாறியோ
திட்டு ஓ எஸ் திட்டு
உன் திட்டுக்களை
வர்ண மெட்டுக்களாய் மாற்றி

ஆண் : ஆசை மனதை
ஓர் ஆர்மோனியமாக்கி வாசித்து வாசித்து
நினைவு நாடாக்களில் ஒளி பதிவு செய்து கொள்வேன்

ஆண் : அடியே நீ கடித்து துப்பிய
நகங்களை கூட
உன் உதட்டு முத்திரை
குத்தப்பட்ட ஸ்டாம்ப்புகளாக
நான் சேகரித்து வைத்திருக்கிறேன்

ஆண் : காதல் கிரிக்கெட்டில் வீசுகின்ற
விழி பந்துக்களுக்கெல்லாம்
விக்கெட் விழுகிறதா என்ன

ஆண் : உன் பாதைகள் என்னை
பிரிந்து போனாலும்
உன் பாதங்கள் என்னவோ
நித்தமும் என்னை
முத்தமிட்டு கொண்டுதான்
இருக்கின்றன
ஓஹ் புரியவில்லையோ

ஆண் : உன் வீட்டு வாசலில்
மிதியடியாய் கிடப்பது
என் உள்ளம் அல்லவோ…..
என் உள்ளம் அல்லவோ…..

ஆண் : உன்னை எனக்கு பிடித்திருகிறது
என்னை உனக்கு பிடித்திருக்கிறதோ….. இல்லையோ
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது
உன்னை எனக்கு பிடிக்கவே செய்கிறது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here