Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Aaahh…aa…aa..aa…
Aaaa…aaa…aaaah

Female : Unnai enni ennai marandhen
Unnai enni ennai marandhen
Andru kaathiruthen
Indru kaana vandhen
Andru unnai thotta thendral
Vandhu ennai thottatho…
Unnai enni ennai marandhen

Female : Kaadhalar kanngal
Sangamam aanaal
Kannam sivakka ennenna nadakkum
Kaadhalar kanngal
Sangamam aanaal
Kannam sivakka ennenna nadakkum

Female : Naan athai kaana
Thaarighai aanaal
Nadaiodu idaikooda melivaagumae
Unnai enni ennai marandhen

Female : Aaaaah..
Ponnira udalum semmani idhazhum
Kaadhal kaniyum unnakena thaniyum
Neram kuraivu ninavugal adhigam
Nizhal aadum vizhiodu
Mugam kaana vaa…

Female : Unnai enni ennai marandhen
Unnai enni ennai marandhen
Andru kaathiruthen
Indru kaana vandhen
Andru unnai thotta thendral
Vandhu ennai thottatho…
Unnai enni ennai marandhen

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆஆ ஆ ஆ
ஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண் : உன்னை எண்ணி
என்னை மறந்தேன் உன்னை
எண்ணி என்னை மறந்தேன்
அன்று காத்திருந்தேன் இன்று
காண வந்தேன் அன்று உன்னை
தொட்ட தென்றல் வந்து என்னை
தொட்டதோ உன்னை எண்ணி
என்னை மறந்தேன்

பெண் : காதலர் கண்கள்
சங்கமமானால் கன்னம்
சிவக்க என்னென்ன நடக்கும்
காதலர் கண்கள் சங்கமமானால்
கன்னம் சிவக்க என்னென்ன
நடக்கும்

பெண் : நானதை காண
தாரிகை ஆனால் நடையோடு
இடை கூட மெலிவாகுமே
உன்னை எண்ணி என்னை
மறந்தேன்

பெண் : ஆஆஆ பொன்னிற
உடலும் செம்மணி இதழும்
காதல் கனியும் உனக்கென
தணியும் நேரம் குறைவு
நினைவுகள் அதிகம்
நிழலாடும் விழியோடு
முகம் காண வா

பெண் : உன்னை எண்ணி
என்னை மறந்தேன் உன்னை
எண்ணி என்னை மறந்தேன்
அன்று காத்திருந்தேன் இன்று
காண வந்தேன் அன்று உன்னை
தொட்ட தென்றல் வந்து என்னை
தொட்டதோ உன்னை எண்ணி
என்னை மறந்தேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here