Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Male : {Unai yethanai murai
Paarthaalum salipadhillai
En iruvizhiyo oru kanamum
Imaipadhillai} (2)

Female : Thamizh yethanai murai
Kettaalum salipadhillai
Thamizh yethanai murai
Kettaalum salipadhillai
Nam idhazh paadum
Sugaragam mudivadhillai

Male : Unai yethanai murai
Paarthaalum salipadhillai
Female : En iruvizhiyo oru kanamum
Imaipadhillai

Male : {Udalo adada
Thanga churangam
Ulagam mayangum
Kaadhal arangam} (2)

Female : Thaavum karangal
Thedum sugangal
Thaavum karangal
Thedum sugangal
Yedhu varai endraalum
Innum innum konjam enbenae

Female : Unai yethanai murai
Paarthaalum salipadhillai
Male : En iruvizhiyo oru kanamum
Imaipadhillai

Female : {Kalaigal payilum
Maalai pozhudhu
Vidiyum varaiyil
Neeyum thazhuvu} (2)

Male : Aadi kalandhu
Aasai kanindhu
Aadi kalandhu
Aasai kanindhu
Padithidum inbangal
Enna enna inum solveno

Male : Unai yethanai murai
Paarthaalum salipadhillai
Female : En iruvizhiyo oru kanamum
Imaipadhillai

Male : {Ni dha ma sa ri dha
Kaadhal kannini
Kannini padhama
Kaaman kani nee} (2)

Female : Paadum suramo
Thedum sugamo
Paadum suramo
Thedum sugamo
Yedhuvena sonnalum inbamiInbam

Female : Unai yethanai murai
Paarthaalum salipadhillai
En iruvizhiyo oru kanamum
Imaipadhillai

Male : Thamizh yethanai murai
Kettaalum salipadhillai
Thamizh yethanai murai
Kettaalum salipadhillai
Nam idhazh paadum
Sugaragam mudivadhillai

Female : Unai yethanai murai
Paarthaalum salipadhillai
Male : En iruvizhiyo oru kanamum
Imaipadhillai

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : {உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
என் இரு விழியோ ஒரு கணமும்
இமைப்பதில்லை} (2)

பெண் : தமிழ் எத்தனை முறை
கேட்டாலும் சலிப்பதில்லை
தமிழ் எத்தனை முறை
கேட்டாலும் சலிப்பதில்லை
நம் இதழ் பாடும்
சுகராகம் முடிவதில்லை

ஆண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
பெண் : என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை

ஆண் : {உடலோ அடடா
தங்கச் சுரங்கம்
உலகம் மயங்கும்
காதல் அரங்கம்} (2)

பெண் : தாவும் கரங்கள்
தேடும் சுகங்கள்
தாவும் கரங்கள்
தேடும் சுகங்கள்
எதுவரை என்றாலும்
இன்னும் இன்னும்
கொஞ்சம் என்பேனே

பெண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
ஆண் : என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை

பெண் : {கலைகள் பயிலும்
மாலைப் பொழுது
விடியும் வரையில் நீயும் தழுவு} (2)

ஆண் : ஆடை களைந்து
ஆசை கலந்து
ஆடை களைந்து
ஆசை கலந்து
அளித்திடும் இன்பங்கள்
என்ன என்ன
இன்னும் சொல்வேனோ

ஆண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
பெண் : என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை

ஆண் : {நி த மா ச ரி தா
காதல் கனி நீ
கனி நீ பத மா
காமம் கனி நீ} (2)

பெண் : பாடும் சுரமோ
தேடும் சுகமோ
பாடும் சுரமோ
தேடும் சுகமோ
எதுவெனச் சொன்னாலும்
இன்பம் இன்பம்
என்னைத் தந்தேனே

பெண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை

ஆண் : தமிழ் எத்தனை முறை
கேட்டாலும் சலிப்பதில்லை
தமிழ் எத்தனை முறை
கேட்டாலும் சலிப்பதில்லை
நம் இதழ் பாடும்
சுகராகம் முடிவதில்லை

பெண் : உனை எத்தனை முறை
பார்த்தாலும் சலிப்பதில்லை
ஆண் : என் இரு விழியோ
ஒரு கணமும் இமைப்பதில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here