Singer :  S. P. Balasubrahmanyam

Music by :  S. P. Balasubrahmanyam

Male : {Unnai kanda pinbu dhaan
Ennai kandu konden
Un kannai kanda pinbu dhaan
Kaadhal kandu konden…
Kaadhal kandu konden} (2)

Male : {Nettru mudhal buddhi maari
Pedhalikkiren naanum
Nirai kudathai vaithukondu
Neer iraikkiren} (2)

Male : Poo parikka pona naanum
Ilai parikkiren..nnn
Poo parikka pona naanum
Ilai parikkiren
Indru paal kuditha pinbu dhaanae
Pal thulakkiren….

Male : Unnai kanda pinbu dhaan
Ennai kandu konden
Un kannai kanda pinbu dhaan
Kaadhal kandu konden…
Kaadhal kandu konden

Male : {Pudavaiyodu viralai serthu
Thaiththu kolgiren
Saandhu potteduthu mookkin meedhu
Vaithu kolgiren} (2)

Male : Thanimaiyodu sathamaagha
Pesi kolgiren
Thanimaiyodu sathamaagha
Pesi kolgiren
Oru sabhai niraindha velaiyilae
Mounam aagiren

Male : Unnai kanda pinbu dhaan
Ennai kandu konden
Un kannai kanda pinbu dhaan
Kaadhal kandu konden…
Kaa..dhal kandu konden

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : { உன்னை கண்ட
பின்பு தான் என்னை
கண்டு கொண்டேன்
உன் கண்ணை கண்ட
பின்பு தான் காதல் கண்டு
கொண்டேன் காதல் கண்டு
கொண்டேன் } (2)

ஆண் : { நேற்று முதல்
புத்தி மாறி பேதலிக்கிறேன்
நானும் நிறை குடத்தை
வைத்துக்கொண்டு நீர்
இறைக்கிறேன் } (2)

ஆண் : பூ பறிக்க
போன நானும் இலை
பறிக்கிறேன் பூ பறிக்க
போன நானும் இலை
பறிக்கிறேன் இன்று
பால் குடித்த பின்பு
தானே பல் துலக்கிறேன்

ஆண் : உன்னை கண்ட
பின்பு தான் என்னை
கண்டு கொண்டேன்
உன் கண்ணை கண்ட
பின்பு தான் காதல் கண்டு
கொண்டேன் காதல் கண்டு
கொண்டேன்

ஆண் : { புடவையோடு
விரலை சேர்த்து தைத்து
கொள்கிறேன் சாந்து
பொட்டெடுத்து மூக்கின்
மீது வைத்து கொள்கிறேன் } (2)

ஆண் : தனிமையோடு
சத்தமாக பேசி
கொள்கிறேன் தனிமையோடு
சத்தமாக பேசி கொள்கிறேன்
ஒரு சபை நிறைந்த வேளையிலே
மௌனம் ஆகிறேன்

ஆண் : உன்னை கண்ட
பின்பு தான் என்னை
கண்டு கொண்டேன்
உன் கண்ணை கண்ட
பின்பு தான் காதல் கண்டு
கொண்டேன் காதல் கண்டு
கொண்டேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here