Singer : P. Susheela

                                                                                 Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Female : { Unnai naan
Santhithen nee
Aayirathil oruvan } (2)

Female : Ennai naan koduthen
En aalayathil iraivan
Aalayathil iraivan

Female : Unnai naan
Santhithen nee
Aayirathil oruvan

Male : …………………………

Female : { Ponnaithaan
Udalenben siru
Pillaipol manamenben } (2)

Female : Kangalaal unnai
Alanthen thotta kaigalaal
Naan malarndhen

Female : Ullathaal vallalthaan
Ezhaigalin thalaivan

Female : Unnai naan
Santhithen nee
Aayirathil oruvan

Male : ………………………..

Female : { Ennathaal unnai
Thodarndhen oru
Kodipol nenjil padarnthen } (2)

Female : Sollathaan andru
Thudithen vandha
Naanathaal adhai maraithen

Female : Mannavaa unnai
Naan maalaiyitaal magizhven

Female : Unnai naan
Santhithen nee
Aayirathil oruvan

Female : Ennai naan koduthen
En aalayathil iraivan
Aalayathil iraivan

Female : Unnai naan
Santhithen nee
Aayirathil oruvan

Male : …………………………

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : { உன்னை
நான் சந்தித்தேன்
நீ ஆயிரத்தில்
ஒருவன் } (2)

பெண் : என்னை
நான் கொடுத்தேன்
என் ஆலயத்தில்
இறைவன் ஆலயத்தில்
இறைவன்

பெண் : உன்னை
நான் சந்தித்தேன்
நீ ஆயிரத்தில்
ஒருவன்

ஆண் : ……………………

பெண் : { பொன்னைதான்
உடல் என்பேன் சிறு
பிள்ளை போல் மனம்
என்பேன் }(2)

பெண் : கண்களால்
உன்னை அளந்தேன்
தொட்ட கைகளால்
நான் மலர்ந்தேன்

பெண் : உள்ளத்தால்
வள்ளல் தான்
ஏழைகளின் தலைவன்

பெண் : உன்னை
நான் சந்தித்தேன்
நீ ஆயிரத்தில்
ஒருவன்

ஆண் : ……………………

பெண் : { எண்ணத்தால்
உன்னை தொடர்ந்தேன்
ஒரு கொடிபோல்
நெஞ்சில் படர்ந்தேன் } (2)

பெண் : சொல்லத்தான்
அன்று துடித்தேன் வந்த
நாணத்தால் அதை
மறைத்தேன்

பெண் : மன்னவா
உன்னை நான்
மாலையிட்டால்
மகிழ்வேன்

பெண் : உன்னை
நான் சந்தித்தேன்
நீ ஆயிரத்தில்
ஒருவன்

பெண் : என்னை
நான் கொடுத்தேன்
என் ஆலயத்தில்
இறைவன் ஆலயத்தில்
இறைவன்

பெண் : உன்னை
நான் சந்தித்தேன்
நீ ஆயிரத்தில்
ஒருவன்

ஆண் : ……………………


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here