Singers : Mano and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Haa… unnai naan serndhirukka

Chorus : Haa… maalai thannai korkkavaa
Chaangu chachaa

Female : Kanni endhan kai pidikka

Chorus : Haa… kaala naeram paarkkavaa
Chaangu chachaa

Female : Aanandha ponnoonjal allo
Ammammaa aarambam allo

Chorus : Chaangu chachaa

Female : Nenjathil nenjathil raaja raajanae
Neengaamal nindraadum raaja raajanae

Female : Haa… unnai naan serndhirukka

Chorus : Haa… maalai thannai korkkavaa
Chaangu chachaa

Female : Kanni endhan kai pidikka

Chorus : Haa… kaala naeram paarkkavaa
Chaangu chachaa

Male : Vil vambu yaen vanjiyae vanjiyae
Vizhi ambu yen vanjiyae vanjiyae

Female : Ul anbu thaan minjiyae minjiyae
Uravaada vaa konjiyae konjiyae

Male : Sorga vaasalil thendral veesudho

Female : Pattu thogaiyai thottu paesudho

Male : Kalyaana oorgola nannaalilae

Female : Poo maari thoovaadho pon vaanamae

Male : Ho… ennai nee saerndhirukka

Chorus : Haa… utharavu thaevaiyaa
Chaangu chachaa

Male : Kanni vandhu kai pidikka

Chorus : Haa… kattalaigal thaevaiyaa
Chaangu chachaa

Male : Aanandha ponnoonjal allo
Ammammaa aarambam allo

Chorus : Chaangu chachaa

Male : Nenjathil nenjathil vaazhum raaniyae
Neengaamal paadum sangeedha vaaniyae

Female : Muthu mani dheepa muthaadudhae
Thatthum kuyil paattu pithaakkudhae

Male : Vaanathu meen alliyae alliyae
Boomikku vaa valliyae valliyae

Female : Nenja kovilil sirpamaagavaa

Male : Sirpam paadumaa thottu pesumaa

Female : Kalyaana oorgola nannaalilae

Male : Poo maari thoovaadho pon vaanamae

Female : Haa… unnai naan saerndhirukka

Chorus : Haa… maalai thannai korkkavaa
Chaangu chachaa

Female : Kanni endhan kai pidikka

Chorus : Haa… kaala neram paarkkavaa
Chaangu chachaa

Male : Aanandha ponnoonjal allo
Ammammaa aarambam allo

Chorus : Chaangu chachaa

Female : Nenjathil nenjathil raaja raajanae
Neengaamal nindraadum raaja raajanae

Male : Ennai nee serndhirukka

Chorus : Haa… uttharavu thaevaiyaa
Chaangu chachaa

Male : Kanni vandhu kai pidikka

Chorus : Haa… kattalaigal thaevaiyaa

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹா… உன்னை நான் சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… மாலை தன்னை கோர்க்கவா
சாங்கு சச்சா

பெண் : கன்னி எந்தன் கை பிடிக்க

குழு : ஹா… கால நேரம் பார்க்கவா
சாங்கு சச்சா

பெண் : ஆனந்தப் பொன்னூஞ்சல் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

பெண் : அம்மம்மா ஆரம்பம் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

பெண் : நெஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் ராஜ ராஜனே
நீங்காமல் நின்றாடும் ராஜ ராஜனே

பெண் : ஹா…..உன்னை நான் சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… மாலை தன்னை கோர்க்கவா
சாங்கு சச்சா

பெண் : கன்னி எந்தன் கை பிடிக்க

குழு : ஹா… கால நேரம் பார்க்கவா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : வில் அம்பு ஏன் வஞ்சியே வஞ்சியே
விழி அம்பு ஏன் வஞ்சியே வஞ்சியே

பெண் : உள் அன்புதான் மிஞ்சியே மிஞ்சியே
உறவாட வா கொஞ்சியே கொஞ்சியே

ஆண் : சொர்க்க வாசலில் தென்றல் வீசுதோ

பெண் : பட்டுத் தோகையை தொட்டுப் பேசுதோ

ஆண் : கல்யாண ஊர்கோல நன்நாளிலே

பெண் : பூ மாரி தூவாதோ பொன் வானமே

ஆண் : ஹோ… என்னை நீ சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… உத்தரவு தேவையா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : கன்னி வந்து கைப் பிடிக்க

குழு : ஹா… கட்டளைகள் தேவையா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : ஆனந்தப் பொன்னூஞ்சல் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

ஆண் : அம்மம்மா ஆரம்பம் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

ஆண் : நெஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் வாழும் ராணியே
நீங்காமல் பாடும் சங்கீத வாணியே

பெண் : முத்து மணி தீப முத்தாடுதே
தத்தும் குயில் பாட்டு பித்தாக்குதே

ஆண் : வானத்து மீன் அள்ளியே அள்ளியே
பூமிக்கு வா வள்ளியே வள்ளியே

பெண் : நெஞ்சக் கோவிலில் சிற்பமாகவா

ஆண் : சிற்பம் பாடுமா தொட்டுப் பேசுமா

பெண் : கல்யாண ஊர்கோல நன்நாளிலே

ஆண் : பூ மாரி தூவாதோ பொன் வானமே

பெண் : ஹா… உன்னை நான் சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… மாலை தன்னை கோர்க்கவா
சாங்கு சச்சா

பெண் : கன்னி எந்தன் கை பிடிக்க

குழு : ஹா… கால நேரம் பார்க்கவா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : ஆனந்தப் பொன்னூஞ்சல் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

ஆண் : அம்மம்மா ஆரம்பம் அல்லோ

குழு : சாங்கு சச்சா

பெண் : நெஞ்சத்தில் நெஞ்சத்தில் ராஜ ராஜனே
நீங்காமல் நின்றாடும் ராஜ ராஜனே

ஆண் : என்னை நீ சேர்ந்திருக்க

குழு : ஹா… உத்தரவு தேவையா
சாங்கு சச்சா

ஆண் : கன்னி வந்து கைப் பிடிக்க

குழு : ஹா… கட்டளைகள் தேவையா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here