Unnai Nambi Avalirunthaal Song Lyrics from Engal Selvi –  1960 Film, Starring Akkineni Nageswara Rao,
Anjali Devi and Others. This song was sung by P. B. Sreenivas and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kuyilan.

Singer : P. B. Sreenivas

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kuyilan

Male : Unnai nambi avalirunthaal
Oorai nambi neeyirunthaai
Kannai nambi thavaru seithaai
Mannai nambi saranadainthaal

Male : Unnai nambi avalirunthaal
Oorai nambi neeyirunthaai
Kannai nambi thavaru seithaai
Mannai nambi saranadainthaal

Male : Unnai nambi avalirunthaal

Male : Anbu magal mugam paarththirukka
Arugil neeyum kaaththirukka
Thunbam unnai ssoozhnthirukka
Thuyaram parisaai thanthuvittaal
Thunbam unnai ssoozhnthirukka
Thuyaram parisaai thanthuvittaal

Male : Unnai nambi avalirunthaal

Male : Aasaiyoda paadi nindraal
Aavalaalae vaadi nonthaal
Paasamum nesamum kidaikkavillai
Paranthu sendrae aval marainthuvittaal

Male : Unnai nambi avalirunthaal

Male : Kaalai maalai iravellaam
Velai endrae neeyirunthaai
Naalai ennai avalirunthaal
Velai vanthathu sendru vittaal

Male : Unnai nambi avalirunthaal
Oorai nambi neeyirunthaai
Kannai nambi thavaru seithaai
Mannai nambi saranadainthaal

Male : Unnai nambi avalirunthaal

பாடகர் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

ஆண் : உன்னை நம்பி அவளிருந்தாள்
ஊரை நம்பி நீயிருந்தாய்
கண்ணை நம்பி தவறு செய்தாய்
மண்ணை நம்பி சரணடைந்தாள்……

ஆண் : உன்னை நம்பி அவளிருந்தாள்
ஊரை நம்பி நீயிருந்தாய்
கண்ணை நம்பி தவறு செய்தாய்
மண்ணை நம்பி சரணடைந்தாள்……

ஆண் : உன்னை நம்பி அவளிருந்தாள்

ஆண் : அன்பு மகள் முகம் பார்த்திருக்க
அருகில் நீயும் காத்திருக்க
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்திருக்க
துயரம் பரிசாய் தந்துவிட்டாள்……
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்திருக்க
துயரம் பரிசாய் தந்துவிட்டாள்……

ஆண் : உன்னை நம்பி அவளிருந்தாள்

ஆண் : ஆசையோடே பாடி நின்றாள்
ஆவலாலே வாடி நொந்தாள்
பாசமும் நேசமும் கிடைக்கவில்லை
பறந்து சென்றே அவள் மறைந்துவிட்டாள்

ஆண் : உன்னை நம்பி அவளிருந்தாள்

ஆண் : காலை மாலை இரவெல்லாம்
வேலை என்றே நீயிருந்தாய்
நாளை எண்ணி அவளிருந்தாள்
வேளை வந்தது சென்று விட்டாள்…..

ஆண் : உன்னை நம்பி அவளிருந்தாள்
ஊரை நம்பி நீயிருந்தாய்
கண்ணை நம்பி தவறு செய்தாய்
மண்ணை நம்பி சரணடைந்தாள்……

ஆண் : உன்னை நம்பி அவளிருந்தாள்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here