Singer :  S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Unnai nambi vaazhgiren
Innum enna naadagam
Enna konjam paaradi
Kangal kondaai aayiram
Mangai vendum mangalam
Ingae thaaraaiyo
Unnai potrum mandhiram
Sonnaal vaaraaiyo

Female : Unnai nambi vaazhgiren
Innum enna naadagam
Enna konjam paaradi
Kangal kondaai aayiram

Female : Dhukkam theerkkum
Durgai neeyae oo paripoorani
Anbaal vaazhthum ambaal neeyae
Ooo bhavathaarani
Salangai kulungida nilam adhira
Nadamaadum naayagi
Asurar nadungida vizhi sivakka
Pazhi vaangum bairavi

Female : Vinai purindhavargal
Podi pada udanae
Kanaigalai thoduthidu
Enadhuyir kanavan
Ezhundhu nadandhida
Udhavigal purindhidu
Viradham kaathaval
Malar soodida vendum
Vizhi paarammaa

Female : Unnai nambi vaazhgiren
Innum enna naadagam
Enna konjam paaradi
Kangal kondaai aayiram
Mangai vendum mangalam
Ingae thaaraaiyo
Unnai potrum mandhiram
Sonnaal vaaraaiyo

Female : Unnai nambi vaazhgiren
Innum enna naadagam
Enna konjam paaradi
Kangal kondaai aayiram

Female : Nenjam kalangudhu
Ingu thanjam vazhangida vaa
Ullam urugudhu
Anbu vellam perugida vaa

Female : Dhikku thisai engengum
Chakkar vizhi minna
Pongi yezhu inginnum
Mauna nilai enna

Female : Pathiniyai vanjiththa
Dhushtargalai kandu
Thakka padi thandikka
Thulli yezhu indru

Female : Kalai magalum alai magalum
Thalai vanangum porulae
Kula magalin kulam thazhaikka
Manam irangi arulae

Female : Viradhamudan unai naalum
Vanangiyaval nalam vaazha vaa vaa vaa
Virumba dhinam udhavaadhu
Iniyum manam porukkaadhu vaa vaa vaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்
மங்கை வேண்டும் மங்கலம்
இங்கே தாராயோ
உன்னைப் போற்றும் மந்திரம்
சொன்னால் வாராயோ

பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்

பெண் : துக்கம் தீர்க்கும் துர்கை நீயே
ஓ…….பரிபூரணி
அன்பால் வாழ்த்தும் அம்பாள் நீயே
ஓ……. பவதாரணி
சலங்கை குலுங்கிட நிலம் அதிர
நடமாடும் நாயகி
அசுரர் நடுங்கிட விழி சிவக்க
பழி வாங்கும் பைரவி

பெண் : வினை புரிந்தவர்கள்
பொடிபட உடனே
கணைகளை தொடுத்திடு
எனதுயிர் கணவன் எழுந்து
நடந்திட உதவிகள் புரிந்திடு
விரதம் காத்தவள் மலர்
சூடிட வேண்டும் விழி பாரம்மா

பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்
மங்கை வேண்டும் மங்கலம்
இங்கே தாராயோ
உன்னைப் போற்றும் மந்திரம்
சொன்னால் வாராயோ

பெண் : உன்னை நம்பி வாழ்கிறேன்
இன்னும் என்ன நாடகம்
என்னைக் கொஞ்சம் பாரடி
கண்கள் கொண்டாய் ஆயிரம்

பெண் : நெஞ்சம் கலங்குது இங்கு
தஞ்சம் வழங்கிட வா…..
உள்ளம் உருகுது அன்பு வெள்ளம்
பெருகிட வா…….
திக்கு திசை எங்கெங்கும்
சக்கர்விழி மின்ன
பொங்கி எழு இங்கின்னும்
மௌன நிலை என்ன

பெண் : பத்தினியை வஞ்சித்த
துஷ்டர்களைக் கண்டு
மத்தபடி தண்டிக்க துள்ளி எழு இன்று
கலை மகளும் அலை மகளும்
தலை வணங்கும் பொருளே
குல மகளின் குலம் தழைக்க
மனம் இறங்கி அருளே

பெண் : விரதமுடன் உனை நாளும்
வணங்கியவள் நலம் வாழ வா வா வா
விரும்ப தினம் உதவாது
இனியும் மனம் பொறுக்காது வா வா வா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here