Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Unnai nambinaar keduvadhillai
Aandavanae…
Unnai nambinaar vaazhvadhillai
Kaadhalanae…

Female : Unnai nambinaar keduvadhillai
Aandavanae…
Unnai nambinaar vaazhvadhillai
Kaadhalanae…
Nambinaar keduvadhillai
Aandavanae…
Unnai nambinaar vaazhvadhillai
Kaadhalanae…

Female : Ullatthil vilakkeduthu
Uravenum neiyeduthu
Anbennum kovililae azhagaai yaettri vaithu
Azhaghaai yaettri vaithu

Female : Nambinaar keduvadhillai aandavanae
Unnai nambinaar vaazhvadhillai kaadhalanae
Nambinaar keduvadhillai aandavanae

Female : Kaniyai maramariyum
Kaadhalai manamariyum
Kaniyai maramariyum
Kaadhalai manamariyum
Kanivirundhaal allavo
Kanniyar nilai theriyum
Aandavanukkoru manadhu
Aangalukku iru manadhu
Thondriya naal mudhalaai
Thudippadhu thaan pen manadhu

Female : Nambinaar keduvadhillai aandavanae
Unnai nambinaar vaazhvadhillai kaadhalanae
Nambinaar keduvadhillai aandavanae

Female : Paadhi varai kai koduppaan
Paadhaiyil siragodippaan
Paadhi varai kai koduppaan
Paadhaiyil siragodippaan
Thaenaaga inippavanae
Theeyaaga uruveduppaan
Kanneeril aada vaitha
Kaadhalai vendugindraen
Innum oru pen manadhai
Enna vaithu yaeikkaadhae

Female : Nambinaar keduvadhillai aandavanae
Unnai nambinaar vaazhvadhillai kaadhalanae
Nambinaar keduvadhillai aandavanae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : உன்னை நம்பினார் கெடுவதில்லை
ஆண்டவனே…
உன்னை நம்பினார் வாழ்வதில்லை
காதலனே…

பெண் : உன்னை நம்பினார் கெடுவதில்லை
ஆண்டவனே
உன்னை நம்பினார் வாழ்வதில்லை
காதலனே
நம்பினார் கெடுவதில்லை
ஆண்டவனே
உன்னை நம்பினார் வாழ்வதில்லை
காதலனே

பெண் : உள்ளத்தில் விளக்கெடுத்து
உறவெனும் நெய்யெடுத்து
அன்பென்னும் கோவிலிலே
அழகாய் ஏற்றி வைத்து
அழகாய் ஏற்றி வைத்து

பெண் : நம்பினார் கெடுவதில்லை ஆண்டவனே
உன்னை நம்பினார் வாழ்வதில்லை காதலனே
நம்பினார் கெடுவதில்லை ஆண்டவனே

பெண் : கனியை மரமறியும்
காதலை மனமறியும்
கனியை மரமறியும்
காதலை மனமறியும்
கனிவிருந்தால் அல்லவோ
கன்னியர் நிலை தெரியும்
ஆண்டவனுக்குக்கொரு மனது
ஆண்களுக்கு இரு மனது
தோன்றிய நாள் முதலாய்
துடிப்பதுதான் பெண் மனது

பெண் : நம்பினார் கெடுவதில்லை ஆண்டவனே
உன்னை நம்பினார் வாழ்வதில்லை காதலனே
நம்பினார் கெடுவதில்லை ஆண்டவனே

பெண் : பாதி வரை கை கொடுப்பான்
பாதையில் சிறகொடிப்பான்
பாதி வரை கை கொடுப்பான்
பாதையில் சிறகொடிப்பான்
தேனாக இனிப்பவனே
தீயாக உருவெடுப்பான்
கண்ணீரில் ஆட வைத்த
காதலை வேண்டுகிறேன்
இன்னும் ஒரு பெண் மனதை
எண்ண வைத்து ஏய்க்காதே

பெண் : நம்பினார் கெடுவதில்லை ஆண்டவனே
உன்னை நம்பினார் வாழ்வதில்லை காதலனே
நம்பினார் கெடுவதில்லை ஆண்டவனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here