Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Unnai paadaadha
Naavum oru naavum alla
Adhai kaelaadha
Nenjam oru nenjam alla

Male : Unnai paadaadha
Naavum oru naavum alla
Adhai kaelaadha
Nenjam oru nenjam alla
Unnai paadaadha
Naavum oru naavum alla
Adhai kaelaadha
Nenjam oru nenjam alla
En dheviyae en aaviyae
Ennaeramum un vaelviyae
Sangeetha dhevathaiyae
Nee indri naan illaiyae

Male : Unnai paadaadha
Naavum oru naavum alla
Adhai kaelaadha
Nenjam oru nenjam alla

Male : Poonguyil paattisaikka
Yaar solli thandhadhu
Vaan mayil naatiyangal
Yaar solli vandhadhu
Yaavaiyum vaan irukkum
Or dheivam thandhadhu
Vaan urai dheivam endru
Naan unai kandadhu

Male : Ezhaiyin naavil ezhisai gaanam
Vaazhndhida naalum poorana njaanam
Naan pera thandhaai naayagiyae
Naan pera thandhaai naayagiyae
En dheviyae en aaviyae
Sangeetha dhevathaiyae
Nee indri naan illaiyae

Male : Unnai paadaadha
Naavum oru naavum alla
Adhai kaelaadha
Nenjam oru nenjam alla

Male : Odaiyin ul irundhu
Neer pongum ootrilum
Ootradhan mel nadakkum
Poonthendral kaatrilum
Kaatrudan kai anaithu
Koothaadum poovilum
Naatrisai oor muzhukka
Naan kaanum yaavilum

Male : Thondrida kanden dheviyin roobam
Ezhaiyin nenjil yaetriya dheepam
Naan dhinam paadum keerthanamae
Naan dhinam paadum keerthanamae
En dheviyae en aaviyae
Sangeetha dhevathaiyae
Nee indri naan illaiyae

Male : Unnai paadaadha
Naavum oru naavum alla
Adhai kaelaadha
Nenjam oru nenjam alla
En dheviyae yen aaviyae
Sangeetha dhevathaiyae
Nee indri naan illaiyae

Male : Unnai paadaadha
Naavum oru naavum alla
Adhai kaelaadha
Nenjam oru nenjam alla

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல

ஆண் : உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல
உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல
என் தேவியே என் ஆவியே
எந்நேரமும் உன் வேள்வியே
சங்கீத தேவதையே
நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண் : உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல

ஆண் : பூங்குயில் பாட்டிசைக்க
யார் சொல்லித் தந்தது
வான் மயில் நாட்டியங்கள்
யார் சொல்லி வந்தது
யாவையும் வான் இருக்கும்
ஓர் தெய்வம் தந்தது
வான் உரை தெய்வம் என்று
நான் உனைக் கண்டது

ஆண் : ஏழையின் நாவில் ஏழிசை கானம்
வாழ்ந்திட நாளும் பூரண ஞானம்
நான் பெறத் தந்தாய் நாயகியே
நான் பெறத் தந்தாய் நாயகியே
என் தேவியே என் ஆவியே
சங்கீத தேவதையே
நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண் : உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல

ஆண் : ஓடையின் உள் இருந்து
நீர் பொங்கும் ஊற்றிலும்
ஊற்றதன் மேல் நடக்கும்
பூந்தென்றல் காற்றிலும்
காற்றுடன் கை அணைத்து
கூத்தாடும் பூவிலும்
நாற்றிசை ஊர் முழுக்க
நான் காணும் யாவிலும்

ஆண் : தோன்றிடக் கண்டேன் தேவியின் ரூபம்
ஏழையின் நெஞ்சில் ஏற்றிய தீபம்
நான் தினம் பாடும் கீர்த்தனமே
நான் தினம் பாடும் கீர்த்தனமே
என் தேவியே என் ஆவியே
சங்கீத தேவதையே
நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண் : உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல
என் தேவியே என் ஆவியே
எந்நேரமும் உன் வேள்வியே
சங்கீத தேவதையே
நீ இன்றி நான் இல்லையே

ஆண் : உன்னைப் பாடாத
நாவும் ஒரு நாவும் அல்ல
அதைக் கேளாத
நெஞ்சம் ஒரு நெஞ்சம் அல்ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here