Singers : Hariharan and Chorus

Music by : Bharathwaj

Male : Unnai paartha kangal
Innum mooda villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..
Male : Podhum podhum endren
Nenjam ketka villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..

Male : Oru thendral pola vandhu
Anbae ennai verkka vaithaai
Vallal pola vazhvae
Unnai kenji ketkka vaithaai
Un perai naan solli ennai azhaippen
Unnai indru naan thedi
Ennai tholaithen

Male : Unnai paartha kangal
Innum mooda villai
Podhum podhum endren
Nenjam ketka villai

Male : Anbae un koondhalil
Naan kalaindhen
Nee vaitha pookalil
Naan udhirndhen
Kuzhi vizhum kannathukkul
Naan vizhundhen
Siru netri vervayil
Naan karaindhenae

Male : Netru varai netru varai
Vaazhvil rusi illai
Malarae undhan madiyil vaazhndhaal
Maranam illai

Male : Unnai paartha kangal
Innum mooda villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..
Male : Podhum podhum endren
Nenjam ketka villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..

Male : Naan paarkkum vaanavil
Valayalgalil
Naan ketkkum mellisai
Kolusugalil
Silendra natchathiram
Un kangal dhaano
Poomadhya regai
Undhan kaigalil dhaano….

Male : Enna niram enna gunam
Kaadhal puriyavillai
Kaadhal kavidhai
Edhuvum indru theriyavillai

Male : Unnai paartha kangal
Innum mooda villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..
Male : Podhum podhum endren
Nenjam ketka villai
Chorus : Haa..aa..haa…aa..

Male : Oru thendral pola vandhu
Anbae ennai verkka vaithaai
Vallal pola vazhvae
Unnai kenji ketkka vaithaai
Un perai naan solli ennai azhaippen
Unnai indru naan thedi
Ennai tholaithen

Male : Unnai paartha kangal
Innum mooda villai
Podhum podhum endren
Nenjam ketka villai

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…
ஆண் : போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…

ஆண் : ஒரு தென்றல் போல வந்து
அன்பே என்னை வேர்க்க வைத்தாய்
வள்ளல் போல வாழ்வே
உன்னைக் கெஞ்சிக் கேட்க வைத்தாய்
உன் பேரை நான் சொல்லி
என்னை அழைப்பேன்
உன்னை இன்று நான் தேடி
என்னைத் தொலைத்தேன்

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை

குழு : …………………………

ஆண் : அன்பே உன் கூந்தலில்
நான் கலைந்தேன்
நீ வைத்த பூக்களில்
நான் உதிர்ந்தேன்
குழி விழும் கண்ணத்துக்குள்
நான் விழுந்தேன்
சிரு நெற்றி வேர்வையில்
நான் கரைந்தேனே

ஆண் : நேற்று வரை நேற்று வரை
வாழ்வில் ருசி இல்லை
மலரே உந்தன் மடியில் வாழ்ந்தால்
மரணம் இல்லை

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…
ஆண் : போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…

ஆண் : நான் பார்க்கும் வானவில்
வளையல்களில்
நான் கேட்கும் மெல்லிசை
கொலுசுகளில்
சில்லென்ற நட்சத்திரம்
உன் கண்கள்தானோ
பூமத்திய ரேகை
உந்தன் கைகளில்தானோ….

ஆண் : என்ன நிறம் என்ன குணம்
காதல் புரியவில்லை
காதல் கவிதை
எதுவும் இன்று தெரியவில்லை

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…
ஆண் : போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை
குழு : ஹா…ஆ…..ஹா….ஆ…

ஆண் : ஒரு தென்றல் போல வந்து
அன்பே என்னை வேர்க்க வைத்தாய்
வள்ளல் போல வாழ்வே
உன்னைக் கெஞ்சிக் கேட்க வைத்தாய்
உன் பேரை நான் சொல்லி
என்னை அழைப்பேன்
உன்னை இன்று நான் தேடி
என்னைத் தொலைத்தேன்

ஆண் : உன்னைப் பார்த்த கண்கள்
இன்னும் மூடவில்லை
போதும் போதும் என்றேன்
நெஞ்சம் கேட்கவில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here