Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar
Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar
En ullam ennum maaligaiyil
Unnaiyandri yaar varuvaar

Female : Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar

Female : Yaaridathil kettu vandhom
Yaar solli kaadhal kondom
Yaaridathil kettu vandhom
Yaar solli kaadhal kondom

Female : Naayaganin vidhi vazhiyae
Naam iruvar serndhu vandhom
Naayaganin vidhi vazhiyae
Naamiruvar serndhu vandhom
Ondraiyae ninaithu vandhom
Ondraaga kalandhu vandhom

Female : Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar

Female : Kaadhalithal paabam endraal
Kangalum paabamandro
Kaadhalithal paabam endraal
Kangalum paabamandro

Female : Kangalae paabam endraal
Penmaiyae paabamandro
Kangalae paabam endraal
Penmaiyae paabamandro
Penmaiyae paabam endraal
Mannavarin thaai yaaro

Female : Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar
En ullam ennum maaligaiyil
Unnaiyandri yaar varuvaar

Female : Unnai thaan naanariven
Mannavanai yaar arivaar

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்
உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்
என் உள்ளம் என்னும் மாளிகையில்
உன்னையன்றி யார் வருவார்

பெண் : உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்

பெண் : யாரிடத்தில் கேட்டு வந்தோம்
யார் சொல்லி காதல் கொண்டோம்
யாரிடத்தில் கேட்டு வந்தோம்
யார் சொல்லி காதல் கொண்டோம்

பெண் : நாயகனின் விதி வழியே
நாமிருவர் சேர்ந்து வந்தோம்
நாயகனின் விதி வழியே
நாமிருவர் சேர்ந்து வந்தோம்
ஒன்றையே நினைத்து வந்தோம்
ஒன்றாக கலந்து வந்தோம்

பெண் : உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்

பெண் : காதலித்தல் பாபம் என்றால்
கண்களும் பாபமன்றோ
காதலித்தல் பாபம் என்றால்
கண்களும் பாபமன்றோ

பெண் : கண்களே பாபம் என்றால்
பெண்மையே பாபமன்றோ
கண்களே பாபம் என்றால்
பெண்மையே பாபமன்றோ
பெண்மையே பாபமென்றால்
மன்னவரின் தாய் யாரோ

பெண் : உன்னைத் தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்
என் உள்ளம் என்னும் மாளிகையில்
உன்னையன்றி யார் வருவார்

பெண் : உன்னைத்தான் நானறிவேன்
மன்னவனை யாரறிவார்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here