Singer : Ranjith

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Unnai thozhi enbathaa
Yen paathi enbathaa
Idhai kaadhal enbathaa
En thedal enbathaa

Male : Oru megam polavae
Manam mithanthu poguthae
Mazhai nindra podhilum
Mara kilaigal thooruthae…

Female : Aaaa…aaa….aa….aaa….

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : உன்னை தோழி
என்பதா என் பாதி என்பதா
இதை காதல் என்பதா என்
தேடல் என்பதா

ஆண் : ஒரு மேகம்
போலவே மனம் மிதந்து
போகுதே மழை நின்ற
போதிலும் மர கிளைகள்
தூறுதே

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here