Singer : S. Janaki

Music by : Usha Khanna

Female : Unnai vidamaattaen
Serum neram yaerum vegam seerum poonaagam
Aahhaa…aahhaa….
Unnai vidamaattaen
Serum neram yaerum vegam seerum poonaagam
Aahhaa…aahhaa….

Chorus : Aaa….aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….aa….

Female : Naagamangai naan neliyum gangai naan
Padangal eduththaadum paruva nangai naan
Naadhan mudi maelae naalum vilaiyaadi
Kadhal uravaadum kanni ilamaeni

Female : Alli alli anaiththukolla
Aasai thoondaatho
Aadipaaddi arugil vanthu
Unnai theendaatho

Female : Unnai vidamaattaen
Serum neram yaerum vegam seerum poonaagam
Aahhaa…aahhaa….

Chorus : Aaa….aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….aa….

Female : Ennuyir mannavan ennodu
Inba nilaavin pinnodu
Punnagai minnuthu kannodu
Ponguthu inbam nenjodu
Aadavaa koodavaa naalellaam vaazhalaam
Aasaiyin paadalkal aayiram paadalaam

Female : Ennuyir mannavan ennodu
Inba nilaavin pinnodu
Punnagai minnuthu kannodu
Ponguthu inbam nenjodu

Chorus : Aaa….aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….aa….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : உஷா கண்ணா

பெண் : உன்னைவிட மாட்டேன்…
சேரும் நேரம் ஏறும் வேகம் சீறும் பூநாகம்
ஆஹ்ஹா…..ஆஹ்ஹா…..
உன்னைவிட மாட்டேன்…
சேரும் நேரம் ஏறும் வேகம் சீறும் பூநாகம்
ஆஹ்ஹா…..ஆஹ்ஹா…..

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : நாகமங்கை நான் நெளியும் கங்கை நான்
படங்கள் எடுத்தாடும் பருவ நங்கை நான்
நாதன் முடி மேலே நாளும் விளையாடி
காதல் உறவாடும் கன்னி இளமேனி

பெண் : அள்ளி அள்ளி அணைத்துக் கொள்ள
ஆசை தூண்டாதோ
ஆடிப்பாடி அருகில் வந்து
உன்னை தீண்டாதோ

பெண் : உன்னைவிட மாட்டேன்…
சேரும் நேரம் ஏறும் வேகம் சீறும் பூநாகம்
ஆஹ்ஹா…..ஆஹ்ஹா…..

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : என்னுயிர் மன்னவன் என்னோடு
இன்ப நிலாவின் பின்னோடு
புன்னகை மின்னுது கண்ணோடு
பொங்குது இன்பம் நெஞ்சோடு
ஆடவா கூடவா நாளெல்லாம் வாழலாம்
ஆசையின் பாடல்கள் ஆயிரம் பாடலாம்

பெண் : என்னுயிர் மன்னவன் என்னோடு
இன்ப நிலாவின் பின்னோடு
புன்னகை மின்னுது கண்ணோடு
பொங்குது இன்பம் நெஞ்சோடு

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..

பெண் : என்னுயிர் மன்னவன் என்னோடு
இன்ப நிலாவின் பின்னோடு
புன்னகை மின்னுது கண்ணோடு
பொங்குது இன்பம் நெஞ்சோடு

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here