Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Music by : Alandur Sivasubramaniyam

Male : Unnaiyaae anbudan
Vaariyanaikkum
Unnaiyaae anbudan
Vaariyanaikkum
Annaiyae
Ooninai thaedavum
Sendraal…aa…

Male : Vidhi vasamidhae
Kannai izhandhaen
Kaanavumillaen
En kannai izhandhaen
Kaanavumillaen
Kanmani neeyae
Kannurangaayae
Kanmani neeyae
Kannurangaayae

Male : Vaanamudhae thaenae
Vaazh kula seemaanae
Vaanamudhae thaenae
Vaazh kula seemaanae
Valar kann thaalaelo
Valar kann thaalaelo

Male : Punnagai maamuga
Kani pizhi rasamae..ae…
Kani pizhi rasamae

Male : Thaadhiyar soozha thanga
Manjamaeluranga…aa…
Manjamaelurangaa

Male : Thaadhiyar soozha thanga
Manjamaeluranga…aa…
Vizhigal kulirakkaanum
Poojai seidhilomae
Poojai seidhilomae
Thangamae ezhai
Yemadhaaviyum neeyae
Thangamae ezhai
Yemadhaaviyum neeyae
Aaviyum neeyae

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜா பாகவதர்

இசையமைப்பாளர் : ஆலந்தூர் சிவசுப்பிரமணியம்

ஆண் : உன்னையே அன்புடன்
வாரியணைக்கும்
உன்னையே அன்புடன்
வாரியணைக்கும்
அன்னையே
ஊணினைத் தேடவும்
சென்றாள்…ஆ…

ஆண் : விதி வசமிதே
கண்ணை இழந்தேன்
காணவுமில்லேன்
என் கண்ணை இழந்தேன்
காணவுமில்லேன்
கண்மணி நீயே
கண்ணுறங்காயே
கண்மணி நீயே
கண்ணுறங்காயே

ஆண் : வானமுதே தேனே
வாழ்குல சீமானே
வானமுதே தேனே
வாழ்குல சீமானே
வளர் கண் தாலேலோ
வளர் கண் தாலேலோ

ஆண் : புன்னகை மாமுக
கனி பிழி ரஸமே….ஏ…..
கனி பிழி ரஸமே

ஆண் : தாதியர் சூழத் தங்க
மஞ்சமேலுறங்க…..ஆ…
மஞ்சமேலுறங்க

ஆண் : தாதியர் சூழத் தங்க
மஞ்சமேலுறங்க…..ஆ…..
விழிகள் குளிரக்காணும்
பூஜை செய்திலோமே
பூஜை செய்திலோமே
தங்கமே ஏழை
எமதாவியும் நீயே
தங்கமே ஏழை
எமதாவியும் நீயே
ஆவியும் நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here