Singer : Vandana Srinivasan

Music by : G.V. Prakash Kumar

Female : Unnalae meimarandhu nindrenae
Mai vizhiyil maiyaludan vandhenae
Idai vidaadha nerukkangal
Thodarumaa uyirae
Mozhi illaamal thavikiren
Mounamaa ingae

Female : Unnalae meimarandhu nindrenae
Un thozhil saaindhu kolla vandhenae
Idhu podhum oh..oh…. eppodhum mmmm oh..oh..

பாடகி : வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : உன்னாலே மெய்
மறந்து நின்றேனே மை
விழியில் மையலுடன்
வந்தேனே இடை விடாத
நெருக்கங்கள் தொடருமா
உயிரே மொழி இல்லாமல்
தவிக்கிறேன் மௌனமா இங்கே

பெண் : உன்னாலே மெய்
மறந்து நின்றேனே உன்
தோளில் சாய்ந்து கொள்ள
வந்தேனே இது போதும் ஓ
ஓ எப்போதும் ம்ம்ம்ம் ஓ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here