Singer : N. S. Krishnan

Music by : G. Ramanathan and C. R. Subbaraman

Male : Unnarulaal indha udal valarum
Undhiyappaa en thondhiyappaa
Unnarulaal indha udal valarum
Undhiyappaa en thondhiyappaa
Unnarulaal indha udal valarum

Male : Panamum kaasum paruthavan dheivam
Panamum kaasum paruthavan dheivam
Paruppum sorum pasithavan dheivam
Paruppum sorum pasithavan dheivam
Unnarulaal indha udal valarum
Undhiyappaa en thondhiyappaa

Male : Thaevaikkumelae saerppavan thirudan
Thaevaikkumelae saerppavan thirudan
Dheivam vidhiyendru kaaibavan kurudan
Dheivam vidhiyendru kaaibavan kurudan
Unnarulaal indha udal valarum
Undhiyappaa en thondhiyappaa

பாடகர் : என். எஸ். கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன் மற்றும் சி. ஆர். சுப்பராமன்

ஆண் : உன்னருளால் இந்த உடல் வளரும்
உந்தியப்பா என் தொந்தியப்பா
உன்னருளால் இந்த உடல் வளரும்
உந்தியப்பா என் தொந்தியப்பா
உன்னருளால் இந்த உடல் வளரும்

ஆண் : பணமும் காசும் பருத்தவன் தெய்வம்
பணமும் காசும் பருத்தவன் தெய்வம்
பருப்பும் சோறும் பசித்தவன் தெய்வம்
பருப்பும் சோறும் பசித்தவன் தெய்வம்
உன்னருளால் இந்த உடல் வளரும்
உந்தியப்பா என் தொந்தியப்பா

ஆண் : தேவைக்குமேலே சேர்ப்பவன் திருடன்
தேவைக்குமேலே சேர்ப்பவன் திருடன்
தெய்வம் விதியென்று காய்பவன் குருடன்
தெய்வம் விதியென்று காய்பவன் குருடன்
உன்னருளால் இந்த உடல் வளரும்
உந்தியப்பா என் தொந்தியப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here