Singers : T. M. Soundararajan and S. Janaki

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Male : Unnidam solvaen
Unmaiyai solvaen
Ennidaththil vanjam illai
Anbiruppathaal vambirukkalaam
Neeyum naanum indru kai kulukkalaam

Female : Unnidam solvaen
Unmaiyai solvaen
Ennidaththil vanjam illai
Anbiruppathaal vambirukkalaam
Neeyum naanum indru kai kulukkalaam

Male : Maaligaiyenna man kudiyenna
Maala thendralthaan varumae
Megangal bedhangal paarkkaamal
Ellorkkum mazhai tharumae

Male : Oviya pennae nee azhaiththathaal
Odi vanthavan pirantha naalil anbai

Unnidam solvaen
Unmaiyai solvaen
EnnidathtMale : hil vanjam illai

Anbiruppathaal vambirukkalaam
Neeyum naanum indru kai kulukkalaam

Male : Yaezhai unakkum inbam irukku
Kaalam neramthaan inithu
Aduththathu nadappathu ennedru
Innaeram yaar kandathu

Male : Yaezhai unakkum inbam irukku
Kaalam neramthaan inithu
Aduththathu nadappathu ennedru
Innaeram yaar kandathu

Male : Thaen virumbinaal poo parippavan
Yaar thaduppathu idhaya thagam enna

Male : Unnidam solvaen
Unmaiyai solvaen
Ennidaththil vanjam illai
Anbiruppathaal vambirukkalaam
Neeyum naanum indru kai kulukkalaam

Female : Pillai enakku vellai manathu
Endrum vilaiyaattu pillai
Vannamum vaazhththavum ennaalum
Kondaadum penn mullai

Female : Pillai enakku vellai manathu
Endrum vilaiyaattu pillai
Vannamum vaazhththavum ennaalum
Kondaadum penn mullai

Female : Un vasaththilae en manaththaiyum
Naan koduththaval unathu sontham endru

Female : Unnidam solvaen
Unmaiyai solvaen
Ennidaththil vanjam illai
Anbiruppathaal vambirukkalaam
Neeyum naanum indru kai kulukkalaam

Male : Unnidam solvaen
Unmaiyai solvaen
Ennidaththil vanjam illai
Anbiruppathaal vambirukkalaam
Neeyum naanum indru kai kulukkalaam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : உன்னிடம் சொல்வேன்
உண்மையை சொல்வேன்
என்னிடத்திலே வஞ்சம் இல்லை
அன்பிருப்பதால் வம்பிருக்கலாம்
நீயும் நானும் இன்று கை குலுக்கலாம்

பெண் : உன்னிடம் சொல்வேன்
உண்மையை சொல்வேன்
என்னிடத்திலே வஞ்சம் இல்லை
அன்பிருப்பதால் வம்பிருக்கலாம்
நீயும் நானும் இன்று கை குலுக்கலாம்

ஆண் : மாளிகையென்ன மண் குடியென்ன
மாலைத் தென்றல்தான் வருமே
மேகங்கள் பேதங்கள் பார்க்காமல்
எல்லோர்க்கும் மழை தருமே

ஆண் : ஓவியப் பெண்ணே நீ அழைத்ததால்
ஓடிவந்தவன் பிறந்த நாளில் அன்பை

ஆண் : உன்னிடம் சொல்வேன்
உண்மையை சொல்வேன்
என்னிடத்திலே வஞ்சம் இல்லை
அன்பிருப்பதால் வம்பிருக்கலாம்
நீயும் நானும் இன்று கை குலுக்கலாம்

ஆண் : ஏழை உனக்கு இன்பம் இருக்கு
காலம் நேரம் தான் இனிது
அடுத்தது நடப்பது என்னென்று
இந்நேரம் யார் கண்டது

ஆண் : ஏழை உனக்கு இன்பம் இருக்கு
காலம் நேரம் தான் இனிது
அடுத்தது நடப்பது என்னென்று
இந்நேரம் யார் கண்டது

ஆண் : தேன் விரும்பினான் பூ பறிப்பவன்
யார் தடுப்பது இதய தாகம் என்ன

ஆண் : உன்னிடம் சொல்வேன்
உண்மையை சொல்வேன்
என்னிடத்திலே வஞ்சம் இல்லை
அன்பிருப்பதால் வம்பிருக்கலாம்
நீரும் நானும் இன்று கை குலுக்கலாம்

பெண் : பிள்ளை எனக்கு வெள்ளை மனது
என்றும் விளையாட்டு பிள்ளை
வண்ணமும் வாழ்த்தவும் எந்நாளும்
கொண்டாடும் பெண் முல்லை

பெண் : பிள்ளை எனக்கு வெள்ளை மனது
என்றும் விளையாட்டு பிள்ளை
வண்ணமும் வாழ்த்தவும் எந்நாளும்
கொண்டாடும் பெண் முல்லை

பெண் : உன் வசத்திலே என் மனத்தையே
நான் கொடுத்தவள் உனது சொந்தம் என்று

பெண் : உன்னிடம் சொல்வேன்
உண்மையை சொல்வேன்
என்னிடத்திலே வஞ்சம் இல்லை
அன்பிருப்பதால் வம்பிருக்கலாம்
நீயும் நானும் இன்று கை குலுக்கலாம்

ஆண் : உன்னிடம் சொல்வேன்
உண்மையை சொல்வேன்
என்னிடத்திலே வஞ்சம் இல்லை
அன்பிருப்பதால் வம்பிருக்கலாம்
நீயும் நானும் இன்று கை குலுக்கலாம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here