Singer : Anna Katharina Valayil Chandy

Music by : Gopi Sundar

Female : Unnodu vaazha
Unnodu saaga
Mannodu naan vandhen
Vinmeengalai ennikondae
Un kannil vaazhgiren
Un kanavaai

Female : Neel vaanilae
Vaalmeengalai
Vaa pogalaam
Vaa vaa en enaiyae

Female : Unnodu vaazha
Unnodu saaga
Mannodu naan vandhen
Vinmeengalai ennikondae
Un kannil vaazhgiren
Un kanavaai

Female : Kanmoodi thirakindra nodiyinil
Sila yugam vaazhvom
Naam kaana pogum
Kanavai indrae vaazhvom
Yedhu nee yedhu naan
Ketkaadhae
Udaiyaa en uyiraa
Nee sonnaal kalaiven

Female : Unnodu vaazha
Unnodu saaga
Mannodu naan vandhen
Vinmeengalai ennikondae
Un kannil vaazhgiren
Un kanavaai

Female : Neel vaanilae
Vaalmeengalai
Vaa pogalaam
Vaa vaa en enaiyae

பாடகிகள் : அண்ணா கத்ரீனா, வளையில் சண்டி

இசையமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

பெண் : உன்னோடு
வாழ உன்னோடு சாக
மண்ணோடு நான் வந்தேன்
விண்மீன்களை எண்ணி
கொண்டே உன் கண்ணில்
வாழ்கிறேன் உன் கனவாய்

பெண் : நீல் வானிலே
வாள்மீன்களை வா
போகலாம் வா வா
என் எனையே

பெண் : உன்னோடு
வாழ உன்னோடு சாக
மண்ணோடு நான் வந்தேன்
விண்மீன்களை எண்ணி
கொண்டே உன் கண்ணில்
வாழ்கிறேன் உன் கனவாய்

பெண் : கண்மூடி திறக்கின்ற
நொடியினில் சில யுகம்
வாழ்வோம் நாம் காண
போகும் கனவை இன்றே
வாழ்வோம் ஏது நீ ஏது நான்
கேட்காதே உடையா என்
உயிரா நீ சொன்னால்
கலைவேன்

பெண் : உன்னோடு
வாழ உன்னோடு சாக
மண்ணோடு நான் வந்தேன்
விண்மீன்களை எண்ணி
கொண்டே உன் கண்ணில்
வாழ்கிறேன் உன் கனவாய்

பெண் : நீல் வானிலே
வாள்மீன்களை வா
போகலாம் வா வா
என் எனையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here