Singers : Nakul Abhyankar and Niranjana Ramanan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Whistle : ……………….
Female : Hmm
Whistle : ……………….
Female : Hmm mm
Dialogues : ………………..

Male : Undhan kangalil ennadiyo
Female : Minnal minnidum or kanavo
Male : Vanna kanavil vanthadhu yaar
Female : Yedho chinnavar enbavaro

Male : Kannam rendil chinnam enna
Undhan ennavar thanthathuvo

Male : Konjam konjam kenjum nenjai paaru
Female : Ummai polae aangal undu nooru
Male : Aayirathil naan oruvan enbar
Female : Vaai irundhaal yaar ethuvum solvaar

Male : Udal vida ullam thoda
Unnodu ondraadum mandrada
Female : Pakkam vara vetkam vara
Neer endhan kovathai ondraada

Male : Un vizhiyil naan irundhaal
Verenna vendumadi

பாடகர்கள் : நகுல் அபயங்கர் மற்றும் நிரஞ்சனா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

விசில் :………………..
பெண் : ஹ்ம்ம்

விசில் :.……………….
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

டயலாக் : …………………

ஆண் : உந்தன் கண்களில் என்னடியோ
பெண் : மின்னல் மின்னிடும் ஓர் கனவோ
ஆண் : வண்ண கனவில் வந்தது யார்
பெண் : ஏதோ சின்னவர் என்பவரோ

ஆண் : கன்னம் ரெண்டில் சின்னம் என்ன
உந்தன் என்னவர் தந்ததுவோ

ஆண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம் கெஞ்சும் நெஞ்சை பாரு
பெண் : உம்மை போலே ஆண்கள் உண்டு நூறு
ஆண் : ஆயிரத்தில் நான் ஒருவன் என்பார்
பெண் : வாய் இருந்தால் யார் எதுவும் சொல்வார்

ஆண் : உடல் விட உள்ளம் தொட
உன்னோடு ஒன்றாடும் மன்றாட
பெண் : பக்கம் வர வெட்கம் வர
நீர் எந்தன் கோவத்தை ஒன்றாட

ஆண் : உன் விழியில் நான் இருந்தால்
வேற என்ன வேண்டுமடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here