Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Pazhagi vandha pudhiya sugam
Paadhiyilae mudindhaalum
Ezhudhi vaitha oviyam pol
Irukkindraai idhayathil nee
Idhayathil nee…. eee….

Female : Uravu endroru sol irundhaal
Pirivu endroru porul irukkum
Kaadhal endroru kadhai irundhaal
Kanavu endroru mudivirukkum

Female : Uravu endroru sol irundhaal
Pirivu endroru porul irukkum
Kaadhal endroru kadhai irundhaal
Kanavu endroru mudivirukkum

Female : Idhayam endroru idam irundhaal
Yaekkam endroru nilai irukkum
Idhayam endroru idam irundhaal
Yaekkam endroru nilai irukkum
Inbam endroru vazhi nadandhaal
Thunbam endroru oor pogum

Female : Uravu endroru sol irundhaal
Pirivu endroru porul irukkum
Kaadhal endroru kadhai irundhaal
Kanavu endroru mudivirukkum

Female : Paruvam endroru kai anainthaal
Paasam endroru kai thadukkum
Paruvam endroru kai anainthaal
Paasam endroru kai thadukkum
Pazhagu endroru manam sonnaal
Vilagu endroru mugam sollum

Female : Uravu endroru sol irundhaal
Pirivu endroru porul irukkum
Kaadhal endroru kadhai irundhaal
Kanavu endroru mudivirukkum

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : பழகி வந்த புதிய சுகம்
பாதியிலே முடிந்தாலும்
எழுதி வைத்த ஓவியம் போல்
இருக்கின்றாய் இதயத்தில் நீ
இதயத்தில் நீ……ஈ…….

பெண் : உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
பிரிவு என்றொரு பொருள் இருக்கும்
காதல் என்றொரு கதை இருந்தால்
கனவு என்றொரு முடிவிருக்கும்

பெண் : உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
பிரிவு என்றொரு பொருள் இருக்கும்
காதல் என்றொரு கதை இருந்தால்
கனவு என்றொரு முடிவிருக்கும்

பெண் : இதயம் என்றொரு இடம் இருந்தால்
ஏக்கம் என்றொரு நிலை இருக்கும்
இதயம் என்றொரு இடம் இருந்தால்
ஏக்கம் என்றொரு நிலை இருக்கும்
இன்பம் என்றொரு வழி நடந்தால்
இதயம் என்றொரு இடம் இருந்தால்
ஏக்கம் என்றொரு நிலை இருக்கும்
துன்பம் என்றொரு ஊர் போகும்

பெண் : உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
பிரிவு என்றொரு பொருள் இருக்கும்
காதல் என்றொரு கதை இருந்தால்
கனவு என்றொரு முடிவிருக்கும்

பெண் : பருவம் என்றொரு கை அணைத்தால்
பாசம் என்றொரு கை தடுக்கும்
பருவம் என்றொரு கை அணைத்தால்
பாசம் என்றொரு கை தடுக்கும்
பழகு என்றொரு மனம் சொன்னால்
விலகு என்றொரு முகம் சொல்லும்

பெண் : உறவு என்றொரு சொல் இருந்தால்
பிரிவு என்றொரு பொருள் இருக்கும்
காதல் என்றொரு கதை இருந்தால்
கனவு என்றொரு முடிவிருக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here