Singer : S. Janaki

Music by : M. B. Sreenivas

Female : Urugidum velaiyilum
Nalla oli tharum mezhugu thiri
Oli tharum velaiyilum
Thiyaaga unarvinai thoondividum

Female : Urugidum velaiyilum
Nalla oli tharum mezhugu thiri

Female : Oruvar koruvar udhavi seiyaamal
Ulagam iyangaadhu
Ovvoru manidhanam thamakkena vaazhndhaal
Vaazhvil payan yedhu

Female : Urugidum velaiyilum
Nalla oli tharum mezhugu thiri

Female : Irulil ulavum idhayam yaavum
Veliyae vara vendum
Aayiram idhayam ondraai serndhu
Oliyai thara vendum

Female : Urugidum velaiyilum
Nalla oli tharum mezhugu thiri
Oli tharum velaiyilum
Thiyaaga unarvinai thoondividum

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எம். பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

பெண் : உருகிடும் வேளையிலும் நல்ல
ஒளித் தரும் மெழுகு திரி
ஒளித் தரும் வேளையிலும்
தியாக உணர்வினை தூண்டிவிடும்

பெண் : உருகிடும் வேளையிலும் நல்ல
ஒளித் தரும் மெழுகு திரி

பெண் : ஒருவருக்கொருவர் உதவி செய்யாமல்
உலகம் இயங்காது
ஒவ்வொரு மனிதனும் தனக்கென வாழ்ந்தால்
வாழ்வில் பயனேது…..

பெண் : உருகிடும் வேளையிலும் நல்ல
ஒளித் தரும் மெழுகு திரி

பெண் : இருளில் உலவும் இதயம் யாவும்
வெளியே வர வேண்டும்
ஆயிரம் இதயம் ஒன்றாய் சேர்ந்து
ஒளியை தர வேண்டும்…

பெண் : உருகிடும் வேளையிலும் நல்ல
ஒளித் தரும் மெழுகு திரி
ஒளித் தரும் வேளையிலும்
தியாக உணர்வினை தூண்டிவிடும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here