Singer : Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa…aa…aa…
Aaa…aa…aa…

Female : Urugudhae idhayamae
Arugilae vaa vaa
Urugudhae idhayamae
Arugilae vaa vaa

Female : Naan paadum raagam
Ketkkum neram
Yen indha eeram
Vizhiyin oram…ohoo…oo

Female : Urugudhae idhayamae
Arugilae vaa vaa

Female : Thaenaaru endrenni naanae
Thee aatril neeraadinen
Thaenaaru endrenni naanae
Thee aatril neeraadinen

Female : Poompaavai un vaazhvaiyae
Poo naagamae theendumoo
En dhegamae mannilae
Un aasaiyo kannilae
Urugiyae azhugiren
Ulagilae ohoo hoo ohoo hoo
Ohoo ohoo

Chorus : Aaa….aa….aa…aa…
Aaa….aa….aa…aa…
Aaa….aa….aa…aa…
Aaa….aa….aa…aa…

Female : Kaatrodu kaatraaga thaanae
Kaanamal naan vaazhgiren
Kaatrodu kaatraaga thaanae
Kaanamal naan vaazhgiren

Female : Un nenjilae kanavugal
Sugamaagavae vandhathu
Un paadhaiyil sumaigalaai
Adhu yennadi nindrathu
Vidukathai mudivilae
Puriyumoo ohoo hoo ohoo hoo
Ohoo ohoo

Female : Urugudhae idhayamae
Arugilae vaa vaa

Female : Naan paadum raagam
Ketkkum neram
Yen indha eeram
Vizhiyin oram…hoo…hoo

Female : Urugudhae idhayamae
Arugilae vaa vaa
Hoo oo hoo oo hoo oo hoo oo

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…ஆஆ
ஆஅ…..ஆஅ…ஆஆ

பெண் : உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா
உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா

பெண் : நான் பாடும் ராகம்
கேட்கும் நேரம்
ஏனிந்த ஈரம்
விழியின் ஓரம் ஓ….ஓ…

பெண் : உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா

பெண் : தேனாறு என்றெண்ணி நானே
தீயாற்றிலே நீராடினேன்
தேனாறு என்றெண்ணி நானே
தீயாற்றிலே நீராடினேன்

பெண் : பூம்பாவை உன் வாழ்வையே
பூ நாகமே தீண்டுமோ
என் தேகமே மண்ணிலே
உன் ஆசையோ கண்ணிலே
உருகியே அழுகிறேன்
உலகிலே ஓஹோ……ஹோ..
ஓஹோ……ஹோ.. ஓஹோ…..

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ….
ஆஅ……ஆ….ஆஅ……
ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ….
ஆஅ……ஆ….ஆஅ……

பெண் : காற்றோடு
காற்றாகத்தான் தானே
காணாமல் நான் வாழ்கிறேன்
காற்றோடு
காற்றாகத்தான் தானே
காணாமல் நான் வாழ்கிறேன்

பெண் : உன் நெஞ்சிலே கனவுகள்
சுகமாகவே வந்தது
உன் பாதையில் சுமைகளாய்
அது ஏனடி நின்றது
விடுகதை முடிவிலே
புரியுமோ…..ஓஹோ……ஹோ..
ஓஹோ……ஹோ…..ஓஹோ…..

பெண் : உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா

பெண் : நான் பாடும் ராகம்
கேட்கும் நேரம்
ஏனிந்த ஈரம்
விழியின் ஓரம் ஓ….ஓ…

பெண் : உருகுதே இதயமே
அருகிலே வா வா
.ஓஹோ……ஓஹோ……ஓஹோ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here