Singers : Imman and Shakthi Sree Gopalan

Music by : K

Female : Usurae nee kalangadhae
Oru podhum varundhadhae
Iravodum pagalodum
Thunaiyaaven thuvalaadhae

Male : Usurae nee thunai aanaa
Ena sogam thoraththaadhae
Kanavodum nenavodum
Kadha pesu vilagadhae

Female : Unadhu thozhil saaindhu
Uranga pidikkudhae
Male : Hmmm…mmmm….
Female : Unadhu mugathai paarthu
Vizhikka pidikkudhae

Female : Usurae nee kalangadhae
Oru podhum varundhadhae
Iravodum pagalodum
Thunaiyaaven thugalaadhae

Whistling : ………………………………

Female : Unakkae pirandhen
Ena naan unardhen
Yedhaiyum adhanaal
Tharavum thuniyuren

Male : Nodi nee koduthaal
Nimidam tharugiren
Unai nee koduthaal
Tharavae maatten en kannae

Female : Usurae nee kalangadhae
Oru podhum varundhadhae
Male : Kanavodum nenavodum
Kadha pesu vilagadhae

Male : Edhuko valarndhen
Ena naan azhudhen
Unaiyae uravaa
Unara sirikkuren

Female : Irulil vilakkaa
Kidaitha velicham nee
Uyirum unakkae
Tharuven naanae en anbae

Male : Usurae nee kalangadhae
Oru podhum varundhadhae
Iravodum pagalodum
Thunaiyaaven thuvalaadhae

Female : Usurae nee thunai aanaa
Ena sogam thoraththaadhae
Kanavodum nenavodum
Kadha pesu vilagadhae

Male & Female : Unadhu thozhil saaindhu
Uranga pidikkudhae
Unadhu mugathai paarthu
Vizhikka pidikkudhae

Male : Haaa….ahaaaa…haaaa..ahaa…

 

பாடகி : சக்தி ஸ்ரீ கோபாலன்

பாடகர் : இமான்

இசையமைப்பாளர் : கே

பெண் : உசுரே நீ
கலங்காதே ஒரு போதும்
வருந்தாதே இரவோடும்
பகலோடும் துணையாவேன்
துவளாதே

ஆண் : உசுரே நீ துணை
ஆனா என் சோகம்
தொரத்தாதே கனவோடும்
நினைவோடும் கத பேசு
விலகாதே

பெண் : உனது தோளில்
சாய்ந்து உறங்க பிடிக்குதே
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
பெண் : உனது முகத்தை
பார்த்து விழிக்க பிடிக்குதே

பெண் : உசுரே நீ
கலங்காதே ஒரு போதும்
வருந்தாதே இரவோடும்
பகலோடும் துணையாவேன்
துவளாதே

விஷ்லிங் : …………………..

பெண் : உனக்கே
பிறந்தேன் என நான்
உணர்ந்தேன் எதையும்
அதனால் தரவும்
துணியுறேன்

ஆண் : நொடி நீ
கொடுத்தால் நிமிடம்
தருகிறேன் உன்னை நீ
கொடுத்தால் தரவே
மாட்டேன் என் கண்ணே

பெண் : உசுரே நீ
கலங்காதே ஒரு போதும்
வருந்தாதே
ஆண் : கனவோடும்
நினைவோடும் கத பேசு
விலகாதே

ஆண் : எதுக்கோ
வளர்ந்தேன் என
நான் அழுதேன்
உனையே உறவா
உணர சிரிக்குறேன்

பெண் : இருளில் விளக்கா
கிடைத்த வெளிச்சம் நீ
உயிரும் உனக்கே தருவேன்
நானே என் அன்பே

ஆண் : உசுரே நீ
கலங்காதே ஒரு போதும்
வருந்தாதே இரவோடும்
பகலோடும் துணையாவேன்
துவளாதே

பெண் : உசுரே நீ துணை
ஆனா என் சோகம்
தொரத்தாதே கனவோடும்
நினைவோடும் கத பேசு
விலகாதே

ஆண் & பெண் : உனது தோளில்
சாய்ந்து உறங்க பிடிக்குதே
உனது முகத்தை பார்த்து
விழிக்க பிடிக்குதே

ஆண் : ஹா ஆஹா
ஹா ஆஹா

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here