Singers : Sudharshan Ashok and Jothi Pushpa

 Music by : Siddhu Kumar

Male : Thandhaa raraa
Thandhaa raraaa
Thandhaa raraaa hmm mmm

Male : Usurae vittu poiyitta
Manasa vetti veesitta
Usurae vittu poiyitta
Oh… manasa vetti veesitta

Male : Nee thandha kaayamum
Nee thandha kobamum
Ennodu irukkirathae hoo ooo
Naan thandha paasamum
Naan konda nesamum
Unnodu irukkiratha….aaa…

Male : Thandhaa raraa
Thandhaa raraaa
Thandhaa raraaa hmm mmm

Male : Usurae vittu poiyitta
Manasa vetti veesitta

Female : Haa….aaa….aa…aa…
Haa…..aaa…..aa….aa.a…..

Male : Yaarodum pesaama
Oru theeva pola
Naal ellaam vazhnthenae
Verodu seraatha
Oru poova nambi veezhthenae
Hoo oo ooo

Male : Adi thannoda iragellaam
Kanmunnae vizhunthaalum
Paravaigal thedaathae
Adi aanalum iragukku
Paravaiyin nyabagam
Eppothum pogaathae

Chorus : Yeno Male : Vazhigalum maraiyala
Chorus : Yeno Male : Azhuthida thonala
Chorus : Naano Male : Sethariya kannadi

Chorus : Poo poo
Male : Thani maram naandi
Chorus : Poo poo
Male : Enakkini yaaradi
Chorus : Poo poo
Male : Evalum venaandi

Male : Usurae vittu poiyitta
Manasa vetti veesitta

Male : Nee thandha kaayamum
Nee thandha kobamum
Ennodu irukkirathae hoo ooo
Naan thandha paasamum
Naan konda nesamum
Unnodu irukkiratha….aaa…

Male : Hoo ooo ooo
Hoo ooo oo

Male : Thandhaa raraa
Thandhaa raraaa
Thandhaa raraaa hmm mmm

Male : En usurae ..ae….
En manasae….

Male : Thandhaa raraa
Thandhaa raraaa
Thandhaa raraaa hmm mmm

Male : Hoo oo oo ooo.. ooo usurae

பாடகர்கள் : சுதர்சன் அசோக் மற்றும் ஜோதி புஷ்பா

இசையமைப்பாளர் : சித்து குமார்

ஆண் : தந்தா ராரா
தந்தா ராரா
தந்தா ராரா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா
உசுரே விட்டு போயிட்டா
ஓ….மனச வெட்டி வீசிட்டா

ஆண் : நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே ஹோ ஓ
நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருக்கிறதா….ஆஅ….

ஆண் : தந்தா ராரா
தந்தா ராரா
தந்தா ராரா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா

பெண் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ…
ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ…

ஆண் : யாரோடும் பேசமா
ஒரு தீவ போல
நாள் எல்லாம் வாழ்ந்தேனே
வேரோடு சேராத
ஒரு பூவ நம்பி வீழ்ந்தேனே
ஹோ ஓ ஓஒ

ஆண் : அடி தன்னோட இறகெல்லாம்
கண்முன்னே விழுந்தாலும்
பறவைகள் தேடாதே
அடி ஆனாலும் இறகுக்கு
பறவையின் ஞாபகம்
எப்போதும் போகாதே

குழு : ஏனோ
ஆண் : வழிகளும் மறையல
குழு : ஏனோ
ஆண் : அழுதிட தோனல
குழு : நானோ
ஆண் : செதறிய கண்ணாடி

குழு : போ போ
ஆண் : தனி மரம் நான்டி
குழு : போ போ
ஆண் : எனக்கினி யாரடி
குழு : போ போ
ஆண் : எவளும் வேணான்டி

ஆண் : உசுரே விட்டு போயிட்டா
மனச வெட்டி வீசிட்டா

ஆண் : நீ தந்த காயமும்
நீ தந்த கோபமும்
என்னோடு இருக்கிறதே ஹோ ஓ
நான் தந்த பாசமும்
நான் கொண்ட நேசமும்
உன்னோடு இருகிறதா….ஆஅ

ஆண் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ…
ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ…

ஆண் : தந்தா ராரா
தந்தா ராரா
தந்தா ராரா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : என் உசுரே….ஏ….
என் மனசே….

ஆண் : தந்தா ராரா
தந்தா ராரா
தந்தா ராரா ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓஓ….ஓஒ உசுரே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here