Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Uyarnthavargal ullaththinaalum
Kallamillaatha pillaigal
Kannaal pesum pillaigal
Ooo paavangal illaa deivangal

Male : Uyarnthavargal ullaththinaalum
Kallamillaatha pillaigal
Kannaal pesum pillaigal
Ooo paavangal illaa deivangal

Male : Angondru solvaar ingondru solvaar
Avan thantha vaayaal soodhaadi velvaan
Angondru solvaar ingondru solvaar
Avan thantha vaayaal soodhaadi velvaan

Male : Uraikkindra vaarththai poiyaavathundru
Oomaigal paashai deivaththil undu
Oomaigal paashai deivaththil undu

Male : Uyarnthavargal ullaththinaalum
Kallamillaatha pillaigal
Kannaal pesum pillaigal
Ooo paavangal illaa deivangal

Male : Aasaigal undu anantham undu
Azhagaana pillai avai kaanbathundu
Paravaigal elaam uravaadum pothu
Pashaigal illai thuyarangal illai

Male : Mounaththinaalae thanthanbai kaattum
Manam ondruthaanae manithanain aasthi
Manam ondruthaanae manithanain aasthi

Male : Uyarnthavargal ullaththinaalum
Kallamillaatha pillaigal
Kannaal pesum pillaigal
Ooo paavangal illaa deivangal
Paavangal illaa deivangal
Paavangal illaa deivangal

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : உயர்ந்தவர்கள் உள்ளத்தினாலும்
கள்ளமில்லாத பிள்ளைகள்
கண்ணால் பேசும் பிள்ளைகள்
ஓஓ பாவங்கள் இல்லா தெய்வங்கள்

ஆண் : உயர்ந்தவர்கள் உள்ளத்தினாலும்
கள்ளமில்லாத பிள்ளைகள்
கண்ணால் பேசும் பிள்ளைகள்
ஓஓ பாவங்கள் இல்லா தெய்வங்கள்

ஆண் : அங்கொன்று சொல்வார் இங்கொன்று சொல்வார்
அவன் தந்த வாயால் சூதாடி வெல்வான்
அங்கொன்று சொல்வார் இங்கொன்று சொல்வார்
அவன் தந்த வாயால் சூதாடி வெல்வான்

ஆண் : உரைக்கின்ற வார்த்தை பொய்யாவதுண்டு
ஊமைகள் பாஷை தெய்வத்தில் உண்டு
ஊமைகள் பாஷை தெய்வத்தில் உண்டு

ஆண் : உயர்ந்தவர்கள் உள்ளத்தினாலும்
கள்ளமில்லாத பிள்ளைகள்
கண்ணால் பேசும் பிள்ளைகள்
ஓஓ பாவங்கள் இல்லா தெய்வங்கள்

ஆண் : ஆசைகள் உண்டு ஆனந்தம் உண்டு
அழகான பிள்ளை அவை காண்பதுண்டு
பறவைகள் எல்லாம் உறவாடும் போது
பாஷைகள் இல்லை துயரங்கள் இல்லை

ஆண் : மௌனத்தினாலே தனதன்பை காட்டும்
மனம் ஒன்றுதானே மனிதனின் ஆஸ்தி
மனம் ஒன்றுதானே மனிதனின் ஆஸ்தி

ஆண் : உயர்ந்தவர்கள் உள்ளத்தினாலும்
கள்ளமில்லாத பிள்ளைகள்
கண்ணால் பேசும் பிள்ளைகள்
ஓஓ பாவங்கள் இல்லா தெய்வங்கள்
பாவங்கள் இல்லா தெய்வங்கள்
பாவங்கள் இல்லா தெய்வங்கள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here