Singer : Ravi Shankar

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Oru nesa megam
Uyir theendum neram
Naan medhuvai karaiya
Ival paasa paravai
Yennil vaazhumbothu
Naan azhagaai tholaiya

Male : Oyaamalae uyir
Koothaaduthae
Verkaalilum
Poo pookudhae

Chorus : Udaiyadhae udaiyadhae
Adi nenjae udaiyadhae
Vizhiyoram alai modhum
Kanneeril karaiyaadhae

Chorus : Tholaiyaadhae tholaiyadhae
Unnai thaandi tholaiyadhae
Alaindhaalum thirindhaalum
Mudivenna theriyaadhae

Male : Noorodu nootru ondraai
Yaar yaaro endhan vaazhvil
Neer meedhu kolam poda
Edhedho endhan vazhiyil

Male : Kayyin regai pola unnai
Kaalamellam naan sumappen
Veyyil regai mel padamal
Paarthiruppenae

Chorus : Udaiyadhae udaiyadhae
Adi nenjae udaiyadhae
Vizhiyoram alai modhum
Kanneeril karaiyaadhae

Chorus : Tholaiyaadhae tholaiyadhae
Unnai thaandi tholaiyadhae
Alaindhaalum thirindhaalum
Mudivenna theriyaadhae

Chorus : {Uyir nadhi kalngudhae
Unarvellam adhirndadhae
Iraivaa iraivaa
Anal sudar uraiyudhae
Agamellam niraiyudhae
Idhudhaan uravaa} (3)

பாடகா் : ரவி சங்கா்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

ஆண் : ஒரு நேச மேகம்
உயிா் தீண்டும் நேரம் நான்
மெதுவாய் கரைய இவள் பாச
பறவை என்னில் வாழும்போது
நான் அழகாய் தொலைய

ஆண் : ஓயாமலே உயிா்
கூத்தாடுதே வோ் காலிலும்
பூ பூக்குதே

குழு : உடையாதே உடையாதே
அடி நெஞ்சே உடையாதே
விழி ஓரம் அலை மோதும்
கண்ணீாில் கரையாதே
தொலையாதே தொலையாதே
உன்னை தாண்டி தொலையாதே
அலைந்தாலும் திாிந்தாலும்
முடிவென்ன தொியாதே

ஆண் : நூறோடு நூற்று
ஒன்றாய் யாா்யாரோ எந்தன்
வாழ்வில் நீா் மீது கோலம் போட
ஏதேதோ எந்தன் வழியில்

ஆண் : கையின்ரேகை போல
உன்னை காலமெல்லாம் நான்
சுமப்பேன் வெயில் ரேகை மேல்
படாமல் பாா்த்திருப்பேனே

குழு : உடையாதே உடையாதே
அடி நெஞ்சே உடையாதே
விழி ஓரம் அலை மோதும்
கண்ணீாில் கரையாதே
தொலையாதே தொலையாதே
உன்னை தாண்டி தொலையாதே
அலைந்தாலும் திாிந்தாலும்
முடிவென்ன தொியாதே

குழு : { உயிா் நதி கலங்குதே
உணா்வெல்லாம் அதிா்ந்ததே
இறைவா இறைவா அனல் சுடா்
உறையுதே அகம் எல்லாம் நிறையுதே
இது தான் உறவா } (3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here