Uyir Pathikaama Song Lyrics is First Single track from Vaa Vaathiyaar Tamil Film – 2025, Starring Karthi, Krithi Shetty, Sathyaraj, Rajkiran, Anand Raj, Shilpa Manjunath, Karunakaran, G.M.Sundar, Ramesh Thilak, P.L.Thenappan, Vidhya Borgia, Nivas Adthitan, Madhur Mittal and Others. This song was sung by Vijaynarain, Aditya Ravindran and Santhosh Narayanan and the music was composed by Santhosh Narayanan. Lyrics works are penned by Vivek.

Singers : Vijaynarain, Aditya Ravindran and Santhosh Narayanan

Music Director : Santhosh Narayanan

Lyricist : Vivek

Male : Kanna suthi olicha nooru kathi
Mutham vachi mudicha paalangatti
Unna suthi varadhe vela vetti
Thaenuthotti en maanukutti

Male : Asathi oruthi niruthi
Anathi vanathee koluthi
Azhuthi nagathi kadathi
Agathee keduthaa keluthi

Male : En raakaalam adha
Varuthi varuthi
Oru pookaalam adha
Thoduthaa poruthi
Oru pen melae
Pali somathi somathi
Naan kaidhaanaen
Enna unakkul niruthi

Male : Uyir pathikaama
Vidamaataloo
Oru kadal kottikaama
Kadakkadho un kangalo

Male : Manam sikkikaama
Tharamaataloo
Iru udal ottikaama
Urangaadhu dhagangaloo

Male : Kanna suthi olicha nooru kathi
Mutham vachi mudicha paalangatti
Unna suthi varadhe vela vetti
Thaenuthotti en maanukutti

Male : Aduthenna kalavaram undaagidumoo
Hoo..
Ulla anukalil kalapadam endraagidumoo
Kittathatta kaadhal vandhu
Utchakatta bodhai thandhu
Nethi pottil mutham veikka
Neram vandhaachoo

Male : Hey vaadi mothamaa
Unna ketta kuthamaa
Paathu paayum rathamaa
Sondhthoda sandhippomaa…

Male : Aathuran thotta veral patta
Kaathula vitta oru sittaa
Paal pazham thatta erakatta
Nilakozhaiyudhu iva nizhalathaan paatha

Male : Hmm mm mm hmm mm mm
Thoothalaa vandhu erangitta
Paathadhe oru padikatta
Uyir ippo manasu ippo thariketta

Male : Kanna suthi olicha nooru kathi
Mutham vachi mudicha paalangatti
Unna suthi varadhe vela vetti
Thaenuthotti en maanukutti (overlapping)

Male : Uyir pathikaama
Vidamaataloo
Oru kadal kottikaama
Kadakkadho un kangalo

Male : Manam sikkikaama
Tharamaataloo
Iru udal ottikaama
Urangaadhu dhagangaloo

Male : Uyir pathikaama
Vidamaataloo
Oru kadal kottikaama
Kadakkadho un kangalo

Male : Manam sikkikaama
Tharamaataloo
Iru udal ottikaama
Urangaadhu dhagangaloo

பாடகர்கள் : விஜய் நாராயண், ஆதித்யா ரவீந்திரன் மற்றும் சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : கண்ண சுத்தி ஒழிச்ச நூறு கத்தி
முத்தம் வெச்சி முடிச்சா பாலங்கட்டி
உன்ன சுத்தி வரதே வேல வெட்டி
தேனுத்தொட்டி என் மானுக்குட்டி

ஆண் : அசதி ஒருத்தி நிறுத்தி
அனத்தி வானதி கொழுத்தீ
அழுத்தி நகத்தி கடத்தி
அகத்தீ கெடுத்தா கெளுத்தி

ஆண் : என் ராக்காலம் அத
வருத்தி வருத்தி
ஒரு பூக்காலம் அத
தொடுத்தா பொருத்தி
ஒரு பெண் மேலே
பழி சுமத்தி சுமத்தி
நான் கைதானேன்
என்ன உனக்குள் நிறுத்தி

ஆண் : உயிர் பத்திக்காம
விடமாட்டாளோ
ஒரு கடல் கொட்டிக்காம
கடக்காதோ உன் கண்களோ

ஆண் : மனம் சிக்கிக்காம
தரமாட்டாளோ
இரு உடல் ஓட்டிக்காம
உறங்காது தாகங்களோ

ஆண் : கண்ண சுத்தி ஒழிச்ச நூறு கத்தி
முத்தம் வெச்சி முடிச்சா பாலங்கட்டி
உன்ன சுத்தி வரதே வேல வெட்டி
தேனுத்தொட்டி என் மானுக்குட்டி

ஆண் :அடுத்தென்ன கலவரம் உண்டாகிடுமோ
ஹோ…..
உள்ள அணுக்களில் கலப்படம் என்றாகிடுமோ
கிட்டத்தட்ட காதல் வந்து
உச்சகட்ட போதை தந்து
நெத்தி பொட்டில் முத்தம் வைக்க
நேரம் வந்தாச்சோ

ஆண் : ஹே வாடி மொத்தமா
உன்ன கேட்ட குத்தமா
பாத்து பாயும் ரத்தமா
சொந்தத்தோட சந்திப்போமா

ஆண் : ஆத்துறன் தொட்டா வெரல் பட்டா
காத்துல விட்டா ஒரு சிட்டா
பால் பழம் தட்ட ஏறகட்டா
நிலகொழையுது இவ நிழலதான் பாத்தா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
தூத்தலா வந்து இறங்கிட்டா
பாத்ததே ஒரு படிக்கட்டா
உயிர் இப்போ மனசு இப்போ தறிகெட்டா

ஆண் : கண்ண சுத்தி ஒழிச்ச நூறு கத்தி
முத்தம் வெச்சி முடிச்சா பாலங்கட்டி
உன்ன சுத்தி வரதே வேல வெட்டி
தேனுத்தொட்டி என் மானுக்குட்டி

ஆண் : உயிர் பத்திக்காம
விடமாட்டாளோ
ஒரு கடல் கொட்டிக்காம
கடக்காதோ உன் கண்களோ

ஆண் : மனம் சிக்கிக்காம
தரமாட்டாளோ
இரு உடல் ஓட்டிக்காம
உறங்காது தாகங்களோ

ஆண் : உயிர் பத்திக்காம
விடமாட்டாளோ
ஒரு கடல் கொட்டிக்காம
கடக்காதோ உன் கண்களோ

ஆண் : மனம் சிக்கிக்காம
தரமாட்டாளோ
இரு உடல் ஓட்டிக்காம
உறங்காது தாகங்களோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here