Singer : Pradeep Kumar

Music by :  Balasubramanian G

Male : Hmm mm mm mmm mm mm
Mmmmmmmmm mm mmm mmm

Male : Kann thookkam kalaithae
Nee inbam vithaitha arumbae
Un veppam unarndha nodiyae
En dhukkam udaindhadhenna
Kanavil kaana unarvai
Manam niraiya pozhindha mazhaiyae

Male : Uyir thirandhu vizhikkiren
Unadhu vizhigalaal
Maru piravi kondu pirakkiren
Unadhu nodigalaal

Male : Aaa…aaa….aa…aaa..
Haa….aaa…aaa….aa…
Thannerin naduvil theevae
Endhan thottam niraindha poovae
En ulagin vilimbil thedal
Moththam thanithu kaattiya thaayae

Male : En inbangal yaavum
Un kaalgal nadakkum dhisaiyil
Meendum meendum serum megangalai

Male : Uyir thirandhu vizhikkiren
Unadhu vizhigalaal
Maru piravi kondu pirakkiren
Unadhu nodigalaal

Male : Vaanavil aanaai en solaiyil
Thean mazhai aanaai en paalaiyil
Thanimai podhum podhumae undhan madiyil

Male : Uyir thirandhu vizhikkiren
Unadhu vizhigalaal
Maru piravi kondu pirakkiren
Unadhu nodigalaal…nodigalaal

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர்  :  பாலசுப்ரமணியம் . ஜி

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம் ..ம்ம்ம்…ம்ம்ம்..ம்ம்ம்…

ஆண் : கண் தூக்கம் கலைத்தே
மெய் இன்பம் விதைத்த அரும்பே
உன் வெப்பம் உணர்ந்த நொடியே
என் துக்கம் உடைந்த தென்ன
கனவில் காணா உணர்வை
மனம் நிறைய பொழிந்த மழையே

ஆண் : உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன்
உனது விழிகளால்
மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன்
உனது நொடிகளால்

ஆண் : ஆ…ஆஆ….ஆஅ….
ஆ….ஆஆ…..ஆஆ….ஆஅ…
தண்ணீரின் நடுவில் தீவே
எந்தன் தோட்டம் நிறைந்த பூவே
எனுலகின் விழும்பில் தேடல்
மொத்தம் தனித்து காட்டிய தாயே

ஆண் : என் இன்பங்கள் யாவும்
உன் கால்கள் நடக்கும் திசையில்
மீண்டும் மீண்டும் சேரும் மேகங்களாய்

ஆண் : உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன்
உனது விழிகளால்
மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன்
உனது நொடிகளால்

ஆண் : வானவில் ஆனாய் என் சோலையில்
தேன்மொழி ஆனாய் என் பாலையில்
தனிமை போதும் போதுமே உந்தன் மடியில்

ஆண் : உயிர் திறந்து விழிக்கிறேன்
உனது விழிகளால்
மறு பிறவி கொண்டு பிறக்கிறேன்
உனது நொடிகளால்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here