Uyir Urugudhey Song is a single from “Cobra” Tamil Film starring Actor Chiyaan Vikram in a lead role. This song is sung by “A.R. Rahman” and music composed by “Rahman” himself. Lyricist “Thamarai” pens the lyrics work.

Singer : A. R. Rahman

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Thamarai

Male : {Nee ingae illai
Endraal naan illai} (2)

Male : Uyir urugudhey
Manam karaiyudhey
Enadhu vaaney….

Male : Orumurai thaan..
Paarthen unnai unnai…

Male : Pravasathaal badhil uraikka
marandhu vittenn…..
Ninaivinilenoo vandhaal annai

Male : Nee ingae illai
Endraal naan illai

[music goes on]

Male : Merkae un saaral mazhai
Vaa vaa vandhnennai nanai

Male : Yaarum mun sollaa kadhai
Inbam pol thondrum vadhai

Male : Kanden en maayavi maanai
En reengaara veenai
Nee naan seiyum aaradhanai

Male : {Nee ingae illai
Endraal naan illai} (2)

[music goes on]

Male : Paayum un kaar koondhalil..lll.
Ennai yen nee yendhinaai…aaii
Mannil naan veezhum munney..eyyy
Ennai nee dhaan thaanginaai..aai
Oonjal pol thaalattum
Tholil naan saaindhaadhum
Naalil yen lesaaga nee thembinaai

Male : Uyir urugudhey
Manam karaiyudhey
Enadhu vaaney….

Male : Orumurai thaan..
Paarthen unnai unnai…

Male : Pravasathaaal badhil uraikka
Marandhu vittenn…..

Male : Paavai munney munney
Paniyaai karaindhu vitten

Male : {Nee ingae illai
Endraal naan illai} (2)

பாடகர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை

ஆண் : {நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை} (2)

ஆண் : உயிர் உருகுதே
மனம் கரையுதே
எனது வானே

ஆண் : ஒரு முறை தான்
பார்த்தேன் உன்னை உன்னை
பரவசத்தால் பதில் உரைக்க
மறந்து விட்டேன்
நினைவினிலேனோ வந்தாள் அன்னை

ஆண் : நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை

ஆண் : மேற்கே உன் சாரல் மழை
வா வா வந்தென்னை நனை
யாரும் முன் சொல்லா கதை
இன்பம் போல் தோன்றும் வதை

ஆண் : கண்டேன் என் மாயாவி மானை
என் ரீங்கார வீணை
நீ நான் செய்யும் ஆராதனை

ஆண் : {நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை} (2)

ஆண் : பாயும் உன் கார் கூந்தலில்
என்னை ஏன் நீ ஏந்தினாய்
மண்ணில் நான் வீழும் முன்னே
என்னை நீ தான் தாங்கினாய்

ஆண் : ஊஞ்சல் போல் தாலாட்டும் தோளில்
நான் சாய்ந்தாடும் நாளில்
ஏன் லேசாக நீ தேம்பினாய்

ஆண் : உயிர் உருகுதே
மனம் கரையுதே
எனது வானே

ஆண் : ஒரு முறை தான்
பார்த்தேன் உன்னை உன்னை

ஆண் : பரவசத்தால் பதில் உரைக்க
மறந்து விட்டேன்
பாவை முன்னே முன்னே
பனியாய் கரைந்து விட்டேன்

ஆண் : {நீ இங்கே இல்லை
என்றால் நான் இல்லை} (2)


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here