Singers  : Sathya Prakash and Chinmayi Sripada

Music by : Sam CS

Male : Haa…aaa
Haa…aaa…aaa
Haa…aaa…aa…aaa…aaa…
Haa…aaa…aaa…

Male : Uyir uruvaatha
Urukulaikkatha
Ennil vandhu sera
Nee yosikkaadha

Male : Dhisai ariyaatha
Paravaiyapola
Parakkavum aasa
Unnodu dhoora

Female : Vaazhkka theera theera
Vaayen nizhalaa kooda
Saagum dhooram poga
Thunaiya neeyum theva
Male : Naan un kooda

Chorus : Ohoo..oo..hoho
Ohoo..oo..hoho
Hoho..hoho..hoho…hoooo
Ohoo..oo..hoho
Ohoo..oo..hoho
Hoho..hoho..hoho…hoooo

Female : Un nenappu
Nenjukuzhivara irukku
En ulagam muzhusum
Unnai suththi suththi kedakku

Female : Un nenappu
Nenjukuzhivara irukku
En ulagam muzhusum
Unnai suththi suththi kedakku

Female : Manasula oruvidha validhaan
Sugama sugama
Enakkula urukkura unna neeyum
Nejama nejama

Female : Kannae kannae
Kaalam dhorum
Enkooda nee mattum
Podhum podhum
Nee naalum

Chorus : Ohoo..oo..hoho
Ohoo..oo..hoho
Hoho..hoho..hoho…hoooo
Ohoo..oo..hoho
Ohoo..oo..hoho
Hoho..hoho..hoho…hoooo

Male : Naan muzhusa
Unnai enakkula podhachen
En usura azhagae
Unna nitham nitham nenachen

Male : Naan muzhusa
Unnai enakkula podhachen
En usura azhagae
Unna nitham nitham nenachen

Male : Ini varum jenmam mottham
Neeyum dhaan oravaa varanum
Marupadi unakkena pirandhidum
Varam naan peranum

Male : Pennae pennae
Vaazhka neela
En kuda nee mattum
Podhum podhum
Nee naalum

Chorus : Ohoo..oo..hoho
Ohoo..oo..hoho
Hoho..hoho..hoho…hoooo
Ohoo..oo..hoho
Ohoo..oo..hoho
Hoho..hoho..hoho…hoooo

 

பாடகி : சின்மயி ஸ்ரீபதா

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சிஎஸ்

ஆண் : ஹா ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ ஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஹா
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : உயிர் உருவாத
உருகுலைக்காத என்னில்
வந்து சேர நீ யோசிக்காத

ஆண் : திசை அறியாத
பறவைய போல பறக்கவும்
ஆச உன்னோடு தூர

பெண் : வாழ்க்க தீர தீர
வாயேன் நிழலா கூட
சாகும் தூரம் போக
துணையா நீயும் தேவ
ஆண் : நான் உன் கூட

குழு : ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோ

பெண் : உன் நெனப்பு
நெஞ்சுக்குழி வர இருக்கு
என் உலகம் முழுசும்
உன்னை சுத்தி சுத்தி
கெடக்கு

பெண் : உன் நெனப்பு
நெஞ்சுக்குழி வர இருக்கு
என் உலகம் முழுசும்
உன்னை சுத்தி சுத்தி
கெடக்கு

பெண் : மனசுல ஒரு
வித வலிதான் சுகமா
சுகமா எனக்குள்ள
உருக்குற உன்ன
நீயும் நிஜமா நிஜமா

பெண் : கண்ணே கண்ணே
காலம் தோறும் என்கூட நீ
மட்டும் போதும் போதும்
நீ நாளும்

குழு : ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோ

ஆண் : நான் முழுசா
உன்னை எனக்குள்ள
பொதைச்சேன் என் உசுர
அழகே உன்ன நித்தம்
நித்தம் நெனச்சேன்

ஆண் : நான் முழுசா
உன்னை எனக்குள்ள
பொதைச்சேன் என்
உசுர அழகே உன்ன
நித்தம் நித்தம் நெனச்சேன்

ஆண் : இனி வரும் ஜென்மம்
மொத்தம் நீயும் தான் உறவா
வரணும் மறுபடி உனக்கென
பிறந்திடும் வரம் நான் பெறணும்

ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே
வாழ்க்க நீள என் கூட நீ மட்டும்
போதும் போதும் நீ நாளும்

குழு : ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஓஹோ ஓஓ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோஹோ ஹோஹோ
ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here