Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Ennai maatrum mudhal naesamae
Un nizhalum ennul oli veesumae
Uyir vaasamae en uyir vaasame

Male : Neeyae en manadhin adi aazhamae
Un ninaivu ennul thinam vaazhumae

Male : Uyir vaasamae en uyir vaasame
Uyir vaasamae en pudhu swasame
Thoduvaanamum nam kadhai pesumae

Male : Uyir vaasamae en uyir vaasame
Uyir vaasamae en pudhu swasame
Thoduvaanamum nam kadhai pesumae

Male : Unnodu irukavae en kaalgal nadakkuthe
Unnodu nadakkave en paadhai neeludhae
Aaradho kaayangal theeradho sogangal
Idhu varai nadanthathu edhu varai ninipadhu

Male : Uyir vaasamae en uyir vaasame
Uyir vaasamae en pudhu swasame
Thoduvaanamum nam kadhai pesumae

Male : Uyir vaasamae en uyir vaasame
Uyir vaasamae en pudhu swasame
Thoduvaanamum nam kadhai pesumae

Male : Uyir vaasamae en uyir vaasame
Uyir vaasamae en pudhu swasame
Thoduvaanamum nam kadhai pesumae

பாடகர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : என்னை மாற்றும் முதல் நேசமே
உன் நிழலும் என்னுள் ஒளி வீசுமே
உயிர் வாசமே என் உயிர் வாசமே

ஆண் : நீயே என் மனதின் அடி ஆழமே
உன் நினைவு என்னுள் தினம் வாழுமே

ஆண் : உயிர் வாசமே என் உயிர் வாசமே
உயிர் வாசமே என் புது சுவாசமே
தொடுவானமும் நம் கதை பேசுமே

ஆண் : உயிர் வாசமே என் உயிர் வாசமே
உயிர் வாசமே என் புது சுவாசமே
தொடுவானமும் நம் கதை பேசுமே

ஆண் : உன்னோடு இருக்கவே என் கால்கள் நடக்குதே
உன்னோடு நடக்கவே என் பாதை நீளுதே
ஆறாதோ காயங்கள் தீராதோ சோகங்கள்
இது வரை நடத்தது எது வரை நினைப்பது

ஆண் : உயிர் வாசமே என் உயிர் வாசமே
உயிர் வாசமே என் புது சுவாசமே
தொடுவானமும் நம் கதை பேசுமே

ஆண் : உயிர் வாசமே என் உயிர் வாசமே
உயிர் வாசமே என் புது சுவாசமே
தொடுவானமும் நம் கதை பேசுமே

ஆண் : உயிர் வாசமே என் உயிர் வாசமே
உயிர் வாசமே என் புது சுவாசமே
தொடுவானமும் நம் கதை பேசுமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here