Singers :  Gautham Vasudev Menon and Alisha Thomas

Music by : Dharan Kumar

Male : Oru nodiyinil naam
Nilai thavariyathaal
Nedunaal vaazhvae
Irulaai maara

Male : Ninaivugal moththam neeyaaga
Manam nirambiyathae
Medhuvaai medhuvaai
Vazhi perugiyathae

Male : Unakullae adi naan indru
Kaadhal kolla
Adhan porul indru meiyaanadhae
Ennai vittu vegu thooram
Thaniyaaga nee sella
Adiyae oru nodiyae enai kolgirathae

Male : Uyirae vaa kaathurindhen
Unaiyae naan edhir paathurindhen
Uyirae vaa kaathurippen
Iruppen iruppen
Urasa urasa ninaivu urasa

Female : Oru nodiyinil naam
Nilai thavariyathaal
Nedunaal vaazhvae
Irulaai maara

Male : Sariyo thavaro
Vera vazhi illa
Aana idhuvo illa mudivu
Enakku theriyum sariya thavara
Naan unna kekala nee solluva
Oru udalaai neeyum naanum
Iru uyiraai inainthomnu
Solluvanu theriyum

Female : Nadandhen kalaindhen
Tholaindhen
Nam ninaivil thavithen sithaindhen
Kaadhalai ennul sumandhen
Ennai ninaithen
Unnai ninaithen
Ennul unnai niraithen

Male : Hmmm sariyo thavaro
Vazhi ver illaiyae
Idhuvum illai mudivae

Female : Sariya thavara
Unai ketkalaiyae
Oru udalaai ingu naanum
Iru uyirai inaindhen

Female : Uyirae vaa kaathurindhen
Unaiyae naan edhir paathurindhen
Both : Uyirae vaa kaathurippen
Iruppen iruppen
Urasa urasa ninaivu urasa

Female : Oru nodiyinil naam
Nilai thavariyathaal
Nedunaal vaazhvae
Irulaai maara…irulaai maara…

Male : Ninaivugal moththam neeyaaga
Manam nirambiyathae
Manam nirambiyathae
Medhuvaai medhuvaai
Vazhi perugiyathae

Male : Unakullae adi naan ingu
Kaadhal kolla
Adhan porul indru meiyaanadhae
Ennai vittu vegu thooram
Thaniyaaga nee sella
Adiyae oru nodiyum enai kolgirathae

Male : Hmm uyirae vaa kaathurindhen
Unaiyae naan edhir paathurindhen
Both : Uyirae vaa kaathurippen
Aaa….aaa….nanaaaa….
Urasa urasa ninaivu urasa

பாடகர்கள் : கௌதம் வாசுதேவ் மேனன் மற்றும் அலிஷா தாமஸ்

இசையமைப்பாளர் : தரன் குமார்

ஆண் : ஒரு நொடியினில் நாம்
நிலை தவறியதால்
நெடுநாள் வாழ்வே
இருளாய் மாற

ஆண் : நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக
மனம் நிரம்பியதே
மெதுவாய் மெதுவாய்
வழி பெருகியதே

ஆண் : உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று
காதல் கொள்ள
அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே…….
என்னை விட்டு வெகுதூரம்
தனியாக நீ செல்ல
அடியே ஒரு நொடியே எனை கொல்கிறதே….

ஆண் : உயிரே வா காத்திருந்தேன்
உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன்
உயிரே வா காத்திருப்பேன்
இருப்பேன் இருப்பேன்
உரச உரச நினைவு உரச

பெண் : ஒரு நொடியினில் நாம்
நிலை தவறியதால்
நெடுநாள் வாழ்வே
இருளாய் மாற

ஆண் : சரியோ தவறோ
வேற வழி இல்ல
ஆன இதுவோ இல்ல முடிவு
எனக்கு தெரியும் சரியா தவறா
நான் உன்ன கேக்கல நீ சொல்லுவா
ஒரு உடலாய் நீயும் நானும்
இரு உயிராய் இணைந்தோம்னு
சொல்லுவன்னு தெரியும்

பெண் : நடந்தேன் கலைந்தேன்
தொலைந்தேன்
நம் நினைவில் தவித்தேன் சிதைத்தேன்
காதலை என்னுள் சுமந்தேன்
என்னை நினைத்தேன்
உன்னை நினைத்தேன்
என்னுள் உன்னை நிறைத்தேன்

ஆண் : ஹ்ம்ம் சரியோ தவறா
வழி வேற் இல்லையே
இதுவும் இல்லை முடிவே

பெண் : சரியா தவறா
உன்னை கேட்கலையே
ஒரு உடலாய் இங்கு நானும்
இரு உயிராய் இணைந்தேன்

பெண் : உயிரே வா காத்திருந்தேன்
உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன்
இருவர் : உயிரே……வா காத்திருப்பேன்
இருப்பேன் இருப்பேன்
உரச உரச நினைவு உரச

பெண் : ஒரு நொடியினில் நாம்
நிலை தவறியதால்
நெடுநாள் வாழ்வே
இருளாய் மாற……இருளாய் மாற……

ஆண் : நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக
மனம் நிரம்பியதே
மனம் நிரம்பியதே
மெதுவாய் மெதுவாய்
வழி பெருகியதே

ஆண் : உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று
காதல் கொள்ள
அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே……
என்னை விட்டு வெகுதூரம்
தனியாக நீ செல்ல
அடியே ஒரு நொடியும் எனை கொல்கிறதே…..

ஆண் : உயிரே வா காத்திருந்தேன்
உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன்
இருவர் : உயிரே வா காத்திருப்பேன்
ஆஅ……ஆஅ……நனனா……
உரச உரச நினைவு உரச


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here