Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Uyirae en uyirae
Unakaaga naan iruppen
Ulagam vanthaalum
Unakaaga naan ethirppen

Male : Kangalail sogam enna
Kaadhalal kaaval seiven
Kanmani unnai theendum
Kaatrukkum veli seiven
Aayiram thadai thandiyae
Unnai pathugappen nanae nanae

Male : Uyirae en uyirae
Unakaaga naan iruppen
Ulagam vanthaalum
Unakaaga naan ethirppen

Male : Oh oooo…

Male : Paarthu than rasichenae
Paarvaiyilla anachenae
Unkooda thaan
En naalum iruppenae
Oh ooo…

Male : Thozhana varuvenae
Thozhgala tharuvenae
Unnoda thaan
Naan eppothum thodarvenae..

Male : Aagayamae sainthalum
Thoonaga en kaadhal thangumae
Booghambamae vanthaal enna
Poo poola naan kaappen

Male : Uyirae en uyirae
Unakaaga naan iruppen
Ulagam vanthaalum
Unakaaga naan ethirppen

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஓ ஓஓஒ….
உயிரே என் உயிரே
உனக்காக நான் இருப்பேன்
உலகம் வந்தாலும்
உனக்காக நான் எதிர்ப்பேன்

ஆண் : கண்களில் சோகம் என்ன
காதலால் காவல் செய்வேன்
கண்மணி உன்னை தீண்டும்
காற்றுக்கும் வேலி செய்வேன்
ஆயிரம் தடை தாண்டியே
உன்னை பாதுகாப்பேன்
நானே நானே

ஆண் : உயிரே என் உயிரே
உனக்காக நான் இருப்பேன்
உலகம் வந்தாலும்
உனக்காக நான் எதிர்ப்பேன்

ஆண் : ஓ ஓஓஒ….

ஆண் : பார்த்து தான் ரசிச்சேனே
பார்வையில அணைச்சேனே
உன் கூட தான்
என் நாளும் இருப்பேனே ஓ

ஆண் : தோழனா வருவேனே
தோள்களை தருவேனே
உன்னோட தான்
எப்போதும் தொடர்வேனே

ஆண் : ஆகாயமே சாய்ந்தாலும்
தூணாக என் காதல் தாங்குமே
பூகம்பமே வந்தால் என்ன
பூ போல நான் காப்பேன்

ஆண் : உயிரே என் உயிரே
உனக்காக நான் இருப்பேன்
உலகம் வந்தாலும்
உனக்காக நான் எதிர்ப்பேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here