Singers : Bombay Jayashri, Anuradha Sriraam and Karthik

Music by : Harris Jayaraj

Chorus : Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa
Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa

Male : Uyirae en uyirae
Ennavo nadakuthadi
Adadaa intha nodi
Vazhvil inikuthadi

Male : Oh oru nimidam
Oru nimidam
Enai nee piriyaathae
Enatharugil nee irunthaal
Thalai kaal puriyaathae

Male : Nijam thaanae kel adi
Ninaivellaam nee adi
Nadamaadum poochedi
Nee ennai paaradi

Male : Ithu varai engirunthom
Idhayamum unnai ketkirathae
Pennae engae marainthirunthaai
Ennul eppadi nulainthu kondaai

Female : Unakullae olinthirunthen
Uruvathil uthiramaai kalanthirunthen
Unnai unakkae theriyalaiyaa
Innum ennai puriyalaiyaa

Male : Naan sirithu magizhnthu
Silirkum varaththai nee koduthaai
Naan ninaithu ninaithu
Rasikkum kanathai nee azhithaai

Female : Engeyo un mugam
Naan paartha nyabagam
Eppotho unnudan naan
Vazhntha nyabagam

Male : Uyirae en uyirae
Ennavo nadakuthadi
Adadaa intha nodi
Vazhvil inikuthadi

Male : Oh oru nimidam
Oru nimidam
Enai nee piriyaathae

Female : En arugil nee irunthaal
Thalai kaal puriyaathae

Male : Nijam thaanae kel adi
Ninaivellaam nee adi
Nadamaadum poochedi
Nee ennai paaradi

Chorus : Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa
Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa

Female : Unnudan irukayilae …ae…ae…
Nilavukum siragugal mulaikirathae
Ithuvarai naanum paartha nilava
Ithanai velicham kodutha nilava…aaa…..

Male : Unnudan nadakayilae
En nizhal vannamaai mariyathae
Munnae munnae nam nizhalgal
Ondraai ondraai kalakindrathae

Female : Nee pesum vaarthai
Serthu vaithu vaasikiren
Un swasa kaatru
Moochil vaangi swasikkiren

Male : Nijam thaanae kel adi
Ninaivellaam nee adi
Nadamaadum poochedi
Nee ennai paaradi

Female : Uyirae en uyirae
Ennavo nadakkirathae
Adadaa intha nodi
Vazhvil inikkirathae

Male : Oh oru nimidam
Oru nimidam
Enai nee piriyaathae
Enathu arugil nee irunthaal
Thalai kaal puriyaathae

Female : Engeyo un mugam
Naan paartha nyabagam
Eppotho unnudan naan
Vazhntha nyabagam

Chorus : Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa
Female : Naan vazhntha nyabagam
Chorus : Thaara thaara….

பாடகர்கள் : கார்த்திக், அனுராதா ஸ்ரீராம் மற்றும் பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : ஆஅ…..ஆஅ….
தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா
தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா

ஆண் : உயிரே என் உயிரே
என்னவோ நடக்குதடி
அடடா இந்த நொடி
வாழ்வில் இனிக்குதடி

ஆண் : ஓ…. ஒரு நிமிடம்
ஒரு நிமிடம் எனை நீ பிரியாதே
எனதருகில் நீ இருந்தால்
தலைகால் புரியாதே….

ஆண் : நிஜம் தானே கேளடி
நினைவெல்லாம் நீயடி
நடமாடும் பூச்செடி
நீ என்னை பாரடி

ஆண் : இது வரை எங்கிருந்தா…..ய்…..
இதயமும் உன்னை கேக்கிறதே
பெண்ணே எங்கே மறைந்திருந்தாய்
என்னுள் எப்படி நுழைந்து கொண்டாய்

பெண் : உனக்குள்ளே ஒளிந்திருந்தேன்
உருவத்தில் உதிரமாய்
கலந்து இருந்தேன்
உன்னை உனக்கே தெரியலலையா
இன்னும் என்னை புரியலையா

ஆண் : நான் சிரித்து
மகிழ்ந்து சிலிர்க்கும்
வரங்கள் நீ கொடுத்தாய்
நான் நினைத்து
நினைத்து ரசிக்கும்
கனத்தை நீ அளித்தாய்

பெண் : எங்கேயோ உன் முகம்
நான் பார்த்த ஞாபகம்
எப்போதோ உன்னுடன்
நான் வாழ்ந்த ஞாபகம்

ஆண் : உயிரே என் உயிரே
என்னவோ நடக்குதடி
அடடா இந்த நொடி
வாழ்வில் இனிக்குதடி

ஆண் : ஓ…. ஒரு நிமிடம்
ஒரு நிமிடம் எனை நீ பிரியாதே
பெண் : என்னருகில் நீ இருந்தால்
தலை கால் புரியாதே….

ஆண் : நிஜம் தானே கேளடி
நினைவெல்லாம் நீயடி
நடமாடும் பூச்செடி
நீ என்னை பாரடி

குழு : ஆஅ…..ஆஅ….
தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா
தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா

பெண் : உன்னுடன் இருக்கையிலே….ஏ…
நிலவுக்கும் சிறகுகள் முளைக்கிறதே
இதுவரை நானும் பார்த்த நிலவா
இத்தனை வெளிச்சம்
கொடுத்த நிலவா…ஆ……

ஆண் : உன்னுடன் நடக்கையிலே…
என் நிழல் வண்ணமாய் மாறியதே
முன்னே முன்னே நம் நிழல்கள்
ஒன்றாய் ஒன்றாய் கலக்கின்றதே

பெண் : நீ பேசும் வார்த்தை
சேர்த்து வைத்து வாசிக்கிறேன்
உன் சுவாச காற்று
மூச்சில் வாங்கி சுவாசிக்கிறேன்

ஆண் : நிஜம் தானே கேளடி
நினைவெல்லாம் நீயடி
பெண் : ம்ம்ம்…
ஆண் : நடமாடும் பூச்செடி
நீ என்னை பாரடி

பெண் : உயிரே என் உயிரே
என்னவோ நடக்கிறதே
அடடா இந்த நொடி
வாழ்வில் இனிக்கிறதே

ஆண் : ஓ…. ஒரு நிமிடம்
ஒரு நிமிடம் எனை நீ பிரியாதே
எனதருகில் நீ இருந்தால்
தலைகால் புரியாதே….

பெண் : எங்கேயோ உன் முகம்
நான் பார்த்த ஞாபகம்
எப்போதோ உன்னுடன்
நான் வாழ்ந்த ஞாபகம்

குழு : தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா
பெண் : நான் வாழ்ந்த ஞாபகம்
குழு : தாரா தர தாரா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here