Singers : Kapil Kapilan and Ranina Reddy

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Viveka

Male : Uyire en uyirae neethaana
En kangal kaanbathu meithaanaa
Ithanai naalaai engirunthaai
En kannil yaen padavillai
Iraivan unnai olithae vaiththaanaa…

Male : Eppadi eppadi paarththaalum
Idhu pol innor uravillai
Karpanai ettaa kanave idhuthaanaa
Enakkenavae kadavul
Unnai ingae anuppi vaiththaanaa

Female : Uyire en uyirae neethaana
En kangal kaanbathu meithaanaa
Ithanai naalaai engirunthaai
En kannil yaen padavillai
Iraivan unnai olithae vaiththaanaa…aa…..

Female : Eppadi eppadi paarththaalum
Idhu pol innor uravillai
Karpanai ettaa kanave idhuthaanaa
Enakkenavae kadavul
Unnai ingae anuppi vaiththaanaa

Female : Uyire en uyirae neethaana
En kangal kaanbathu meithaanaa….

பாடகர்கள் : கபில் கபிலன் மற்றும் ரணினா ரெட்டி

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடலாசிரியர் : விவேகா

ஆண் : உயிரே என் உயிரே நீதானா
என் கண்கள் காண்பது மெய்தானா
இத்தனை நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என் கண்ணில் ஏன் படவில்லை
இறைவன் உன்னை ஒளித்தே வைத்தானா…..

ஆண் : எப்படி எப்படி பார்த்தாலும்
இது போல் இன்னோர் உறவில்லை
கற்பனை எட்டா கனவே இதுதானா
எனக்கெனவே கடவுள்
உன்னை இங்கே அனுப்பி வைத்தானா……

பெண் : உயிரே என் உயிரே நீதானா
என் கண்கள் காண்பது மெய்தானா
இத்தனை நாளாய் எங்கிருந்தாய்
என் கண்ணில் ஏன் படவில்லை
இறைவன் உன்னை ஒளித்தே வைத்தானா…ஆஅ….

பெண் : எப்படி எப்படி பார்த்தாலும்
இது போல் இன்னோர் உறவில்லை
கற்பனை எட்டா கனவே இதுதானா
எனக்கெனவே கடவுள்
உன்னை இங்கே அனுப்பி வைத்தானா

பெண் : உயிரே என் உயிரே நீதானா
என் கண்கள் காண்பது மெய்தானா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here