Singers : Hariharan and Sujatha

Music by : Deva

Female : Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna

{ Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna } (2)

Un geetham enthan kaadhil vizhuma
Un vaanam enthan pakkam varuma
Gangai enthan vaasal varuma
Illai kaanal neeril odam selluma

Female : Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna

Male : Nee thondrinaai adivaanamaai
Naan vanthadum tholaivaaginaai

Female : Kan moodinen mei theendinaai
Kai neetinen kanavaaginaai

Male : Mazhai salaiyil kumizhaaginaai
Viral theendinen udainthodinaai

Female : En thoorathu vinmeenae kai orathil varuvaaiya
Ennai oru murai thoduvaaiya oliyae yeh yeh..yehh…

Male : Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna

Female : Kaatrengilum un keerthanai
Kanneerilae aaradhanai

Male : En thottathil un vaasanai
En jeevanil un vethanai

Female : Naan thedinen en kannanai
Puyal soozhnthathae en kangalai

Male : Naan verengum maraiyavillai
En ver endrum azhivathillai
Un vaanam mudivathillai uravae hey ..hey..hey

Female : { Uyirae uyirae azhaithathenna
Oosai kettu odi vanthen marainthathenna } (2)

Male : Un geetham enthan kaadhil vizhuma
Un vaanam enthan pakkam varuma
Gangai enthan vaasal varuma
Illai kaanal neeril odam selluma

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன ஓசை
கேட்டு ஓடி வந்தேன்
மறைந்ததென்ன

{ உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன
ஓசை கேட்டு ஓடி
வந்தேன் மறைந்ததென்ன } (2)

உன் கீதம் எந்தன்
காதில் விழுமா
உன் வானம் எந்தன்
பக்கம் வருமா கங்கை
எந்தன் வாசல் வருமா
இல்லை கானல் நீரில்
ஓடம் செல்லுமா

பெண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன ஓசை
கேட்டு ஓடி வந்தேன்
மறைந்ததென்ன

ஆண் : நீ தோன்றினாய்
அடிவானமாய் நான்
வந்ததும் தொலைவாகினாய்

பெண் : கண் மூடினேன்
மெய் தீண்டினாய் கை
நீட்டினேன் கனவாகினாய்

ஆண் : மழை சாலையில்
குமிழாகினாய் விரல்
தீண்டினேன்
உடைந்தோடினாய்

பெண் : என் தூரத்து
விண்மீனே கை ஓரத்தில்
வருவாயா என்னை ஒரு
முறை தொடுவாயா
ஒளியே யே யே யே

ஆண் : உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன ஓசை
கேட்டு ஓடி வந்தேன்
மறைந்ததென்ன

பெண் : காற்றெங்கிலும்
உன் கீர்த்தனை கண்ணீரிலே
ஆராதனை

ஆண் : என் தோட்டத்தில்
உன் வாசனை என் ஜீவனில்
உன் வேதனை

பெண் : நான் தேடினேன்
என் கண்ணனை புயல்
சூழ்ந்ததே என் கண்களை

ஆண் : நான் வேறெங்கும்
மறையவில்லை என் வேர்
என்றும் அழிவதில்லை உன்
வானம் முடிவதில்லை
உறவே ஹே ஹே ஹே

பெண் : { உயிரே உயிரே
அழைத்ததென்ன
ஓசை கேட்டு ஓடி
வந்தேன் மறைந்ததென்ன } (2)

 ஆண் : உன் கீதம் எந்தன்
காதில் விழுமா
உன் வானம் எந்தன்
பக்கம் வருமா கங்கை
எந்தன் வாசல் வருமா
இல்லை கானல் நீரில்
ஓடம் செல்லுமா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here