Singers : K. J. Yesudas and K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Haa….aaa…aaa…aaa…aa..aaa…
Aaa…aaa…aaa..aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa…aaa…aaa..aaa…

Male : Uyirae uyirin oliyae
Oru naal uravaa idhuvae
Nam bandhangal sondhangal
Indraa naetraa anbae sol
Inbangal thunbangal
Endrum vaazhvin unmaigal

Male : Uyirae uyirin oliyae
Oru naal uravaa idhuvae

Male : Velli nilaa vaana veli
Povadhu pol
Pillai nilaa thulli ingu
Vandhadhammaa ho ho
Alli alli katti kolla aanandhamaa
Killaigalin sella mozhi kettadhammaa

Female : Oru mara siru koottil
Kili ondru illai
Pirindhida porukkaadhu
Thaai anbin ellai
Paal mugam marakkaamal thadumaarum
Saei mugam kandaal thaan nilai maarum
Hoo hoo hoo hooo ooo oo

Male : Uyirae uyirin oliyae
Oru naal uravaa idhuvae
Nam bandhangal sondhangal
Indraa naetraa anbae sol
Inbangal thunbangal
Endrum vaazhvin unmaigal

Male : Uyirae uyirin oliyae
Oru naal uravaa idhuvae

Female : Thendral ondru dhegam kondu
Vandhadhu pol
Sondham ondru mandram adhil
Vandhadhenna ho ho
Sorgam ondru boomi thannil
Kandadhu pol
Inbangalai thandhu vittu sendradhenna

Male : Thunaiyaai vazhi vandhu
Enai serndha anbae
Iniyum unai pola inai yedhu anbae
Enakkena nee thaanae nam vaazhvil
Unakkena naan thaanae ennaalum
Hoo hoo hoo hooo ooo oo

Male : Uyirae uyirin oliyae
Oru naal uravaa idhuvae
Female : Nam bandhangal sondhangal
Indraa naetraa anbae sol
Inbangal thunbangal
Endrum vaazhvin unmaigal

Both : Uyirae uyirin oliyae
Oru naal uravaa idhuvae

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ……ஆஆ…..
ஆஅ…..ஆஆ……ஆஅ……ஆஆ…..

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே
நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள்
இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள்
என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே

பெண் : வெள்ளி நிலா
வானவெளி போவது போல்
பிள்ளை நிலா
துள்ளி இங்கு வந்ததம்மா ஹோ ஹோ

பெண் : அள்ளி அள்ளி
கட்டிக்கொள்ள ஆனந்தமாய்
பிள்ளைகளின்
செல்லமொழி கேட்டதம்மா

பெண் : ஒரு மர சிறு கூட்டில்
கிளி ஒன்று இல்லை
பிரிந்திட பொறுக்காது
தாய் அன்பின் எல்லை

பெண் : பால் முகம் மறக்காமல்
தடுமாறும்
சேய் முகம் கண்டால்தான்
நிலை மாறும்
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ….ஓஒ….ஓஒ……

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே
நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள்
இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள்
என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே

பெண் : தென்றல் ஒன்று
தேகம் கொண்டு வந்தது போல்
சொந்தமொன்று மன்றமதில்
வந்தது என்ன….ஹோ….ஓ…

பெண் : சொர்க்கமொன்று
பூமி தன்னில் கண்டது போல்
இன்பங்களை தந்து விட்டு
சென்றது என்ன….

ஆண் : துணையாய் வழி வந்து
எனை சேர்ந்த அன்பே
இனியும் உனைப் போல
இணை ஏது அன்பே

ஆண் : எனக்கென நீதானே
நம் வாழ்வில்
உனக்கென நான்தானே
எந்நாளும்
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ….ஓஒ….ஓஒ……

ஆண் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே
பெண் : நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள்
இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள்
என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்

இருவர் : உயிரே உயிரின் ஒளியே
ஒருநாள் உறவா இதுவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here