Singer : Edwin Louis Viswanath

Music by : Edwin Louis Viswanath

Lyrics by : Seeran Selvaraju

Male : Kolladhae ennai kolladhae
Innaal un ullae
Un perai ninaitheanadi

Male : Thalladhae ennai thalladhae
Unnlae thirunthi
En ullam tholaithenadi

Male : Kolladhae ennai thalladhae
Unnlae thirunthi
En ullam tholaithenadi

Male : Hooo en kavidhaigal
En ninaivugal
En ulagam theeyinil noga

Male : Hoo en kanavugal
Yen erindhadha
En udalum theeyil noga

Male : Uyire unakkena naan
Uyiraiyum maaippen
Uyire uyiraeee…

Male : Vaenaam
Thaenoorum ninaivil nirantharamindri
Vaazhkkai vaazhvaeno
Vaenaam vendaam
Its life

Male : Yen kaalathamadham
Yen kaalathamadham
Pen poovin poorilae

Male : Uyire unakkena naan
Uyiraiyum maaippen
Uyire uyiraeee….

Male : Vaenaam
Thaenoorum ninaivil nirantharamindri
Vaazhkkai vaazhvaeno
Vaenaam vendaam
Its life

பாடகர் : எட்வின் லூயிஸ் விஸ்வநாத்

இசை அமைப்பாளர் : எட்வின் லூயிஸ் விஸ்வநாத்

பாடல் ஆசிரியர் : சீரன் செல்வராஜ்

ஆண் : கொல்லாதே என்னை கொல்லாதே
இந்நாள் உன் உள்ளே
உன் பேரை நினைத்தேனடி

ஆண் : தள்ளாதே என்னை தள்ளாதே
உன்னாலே திருந்தி
என் உள்ளம் தொலைத்தேனடி

ஆண் : கொல்லாதே என்னை தள்ளாதே
உன்னாலே திருந்தி
என் உள்ளம் தொலைத்தேனடி

ஆண் : ஹோ என் கவிதைகள்
என் நினைவுகள்
என் உலகம் தீயினில் நோக
ஹோ என் கனவுகள்
என் எரிந்ததா
என் உடலும் தீயில் நோக

ஆண் : உயிரே உனக்கென நான்
உயிரையும் மாய்ப்பேன்
உயிரே உயிரே

ஆண் : வேணாம்
தேனூறும் நினைவில் நிரந்தரமின்றி
வாழ்க்கை வாழ்வேனா
வேணாம் வேண்டாம்
இட்ஸ் லைப்

ஆண் : ஏன் கால தாமதம்
ஏன் காலதாமதம்
பெண் பூவின் போரிலே

ஆண் : உயிரே உனக்கென நான்
உயிரையும் மாய்ப்பேன்
உயிரே உயிரே ….

ஆண் : வேணாம்
தேனூறும் நினைவில் நிரந்தரமின்றி
வாழ்க்கை வாழ்வேனா
வேணாம் வேண்டாம்
இட்ஸ் லைப்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here