Uyirey Song Lyrics is a track from Amaran – Tamil Movie 2024, Starring Sivakarthikeyan, Sai Pallavi and Others. This song was sung by Nakul Abhyankar and Ramya Bhatt Abhyankar, music composed by G. V. Prakash Kumar and lyrics work penned by Vivek.

Singers : Nakul Abhyankar and Ramya Bhatt Abhyankar

Music Director : G. V. Prakash Kumar

Lyricist : Vivek

Female : Adhikaalai mazhai dhaana
Avanodu ini naana
Idhu naan kaetta kaalangal dhaana

Male : Idhigaasam idhu dhaana,
Ivalodu nadanthena
Indha maayathil naanum vizhundhenaa

Female : Uyirey uyirey uraiyum uyirey
Inimel needhaanaa
Male : Uyirey uyirey uraiyum uyirey
Inimel needhaanaa

Female : Avasaramaai achchaagum
Naam kaikorththa kaadhal kadhai
Male : Azhagazhagaai pesidum
Naam mannodu vaazhum varai

Female : Un mel sattai vaasam
En moochodu pesum
Male : Poi poosaadha nesangale

Female : Uyirey uyirey uraiyum uyirey
Inimel needhaanaa
Male : Uyirey uyirey uraiyum uyirey
Inimel needhaanaa

பாடகர்கள் : நகுல் அபியங்கர் மற்றும் ரம்யா பாட் அபியங்கர்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

பெண் : அதிகாலை மழை தானா
அவனோடு இனி நானா
இது நான் கேட்ட காலங்கள் தானா

ஆண் : இதிகாசம் இது தானா
இவளோடு நடந்தேனா
இந்த மாயத்தில் நானும் விழுந்தேனா

பெண் : உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே
இனிமேல் நீதானா
ஆண் : உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே
இனிமேல் நீதானா

பெண் : அவசரமாய் அச்சாகும்
நாம் கைகோர்த்த காதல் கதை
ஆண் : அழகழகாய் பேசிடும்
நாம் மண்ணோடு வாழும் வரை

பெண் : உன் மேல் சட்டை வாசம்
என் மூச்சோடு பேசும்
ஆண் : பொய் பூசாத நேசங்களே

பெண் : உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே
இனிமேல் நீதானா
ஆண் : உயிரே உயிரே உறையும் உயிரே
இனிமேல் நீதானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here